3 bước chọn mua giày búp bê big size online vừa vặn với đôi chân

Vấn đề làm thế nào để chọn mua được giày búp bê big size Online vừa vặn đôi chân không phải là điều đơn giản. Nếu không cẩn thận. bạn rất dễ chọn nhầm những sản phẩm không vừa với bàn chân ngoại cỡ. Lời khuyên dành cho bạn khi này là áp dụng 3 bước chọn mua giày thông minh theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website bán hàng của Himistore

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Himistore là đơn vị cung ứng giày búp bê big size nổi danh trên thị trường dịch vụ. Lý do là vì dòng sản phẩm tại đơn vị có sự đa dạng trong mẫu mã và có mức giá niêm yết cực kỳ ưu đãi. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho cửa hàng bán giày online của Himistore luôn được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Chính vì vậy khi có nhu cầu chọn mua giày búp bê cho mình, bạn có thể truy cập vào website bán hàng của đơn vị để đặt mua nhanh chóng. Tại đây quý khách hàng sẽ có được  nhiều sự lựa chọn khác nhau với hàng trăm mẫu giày đẹp độc đáo.

Cụ thể hơn, tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn có thể truy cập vào danh mục giày búp bê big size để tìm kiếm sản phẩm yêu thích. Đảm bảo quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cho mình mẫu giày phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ.

Bước 2: Đo kích cỡ đôi chân khi mua giày búp bê big size

Sau khi đã tìm kiếm được mẫu giày ưng ý nhất, việc cần làm tiếp theo là đo đạc kích cỡ đôi bàn chân. Bước làm này giúp chị em nắm rõ các số đo của đôi chân ngoại cỡ và chọn mua giày búp bế size lớn giá rẻ vừa vặn nhất.

Nói một cách chi tiết hơn, cách tiến hành lấy số đôi chân cần được thực hiện cùng với tờ giấy trắng, thước đo và chiếc bút bi. Khi này mọi người hãy đặt bàn chân của mình lên trên tờ giấy trắng, rồi dùng bút bi chấm điểm gót chân và mũi bàn chân. Sau đó là bạn hãy dùng thước đo chiều rộng và chiều cao của đôi bàn chân.

Bước 3: Đối chiếu kích cỡ chân với bảng size giày tại Himistore

Căn cứ vào số liệu có được sau quá trình đo kích cỡ bàn chân, chị em có thể để đối chiếu với bảng size giày nữ tại Himistore. Bên trong bảng size giày, kích cỡ tương ứng của giày búp bê size lớn tphcm được quy định như sau:

  • Giày size 39: Từ 241mm đến 245mm
  • Giày size 40: Từ 246mm đến 250mm
  • Giày size 41: Từ 251mm đến 255mm
  • Giày size 42: Từ 256mm đến 260mm
  • Giày size 43: Từ 261mm đến 265mm
  • Giày size 44: Từ 266mm đến 270mm

Dựa vào bảng size giày được cung cấp chi tiết, bạn sẽ biết được kích cỡ sản phẩm mà mình cần đặt mua là bao nhiêu. Theo đó chị em sẽ sở hữu được mẫu giày big size vừa vặn với đôi chân và đem đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ kệ shop giày cao gót cho người chân to Himistore. Đảm bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tháo gỡ tất cả các vướng mắc của người dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Cửa hàng giày big size HimiStore

Địa chỉ:  94/14/2 Trần Khắc Chân, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 028.22.11.91.10

Related Post