5 Lý do bạn nên học Khoa Quản lý tài nguyên – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

5. 5 Lý Do Bạn Nên Học Khoa Quản Lý Tài Nguyên Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên 1

Quản lý tài nguyên là một khoa đào tạo tiềm năng và triển vọng của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Khoa đào tạo 4 chuyên ngành: Quản lý đất đai, Bất động sản, Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản lý tài nguyên thiên nhiên và du lịch sinh thái. Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn ngành học tốt nhất, trường đại học chuyên nghiệp nhất? Khoa Quản lý tài nguyên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Khoa đào tạo những ngành nghề hấp dẫn

Khoa Quản lý tài nguyên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo những chuyên ngành đang có nhu cầu nhân lực cao. Các ngành về quản lý đất đai, bất động sản, du lịch sinh thái đều đang thiếu hụt nhân lực có trình độ, là những ngành nghề “HOT” với mức thu nhập hấp dẫn. Sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên có nhiều cơ hội về nghề nghiệp, vị trí công việc thuận lợi và lương cao ở cả khối đơn vị sự nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân.

 Chương trình đào tạo linh hoạt và sáng tạo

Khoa Quản lý tài nguyên của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xây dựng chương trình đào tạo mềm dẻo, linh hoạt và không đặt nặng về lý thuyết. Khoa chú trọng đào tạo khả năng thực hành, kỹ năng làm việc cho sinh viên giúp thành thạo chuyên môn và tay nghề. Ngoài thực hành ở các phòng nghiên cứu, khu thực hành của trường, sinh viên còn được thực tập ở các cơ quan, doanh nghiệp liên kết với trường. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xin được việc làm ngay và đáp ứng được yêu cầu công việc.

Khoa Quản lý tài nguyên có chương trình đào tạo linh hoạt, sáng tạo

Đội ngũ giảng viên giàu năng lực và tận tâm

Khoa Quản lý tài nguyên có đội ngũ giáo viên là những người giàu năng lực, giỏi chuyên môn và luôn tận tâm, nhiệt huyết trong sự nghiệp đào tạo nhân lực. Khoa có nhiều thầy cô giáo đã được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ ở các nước tiên tiến như: Úc, Mỹ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc…

Đội ngũ giảng viên của khoa có 1 giáo sư, 5 phó giáo sư, 7 tiến sỹ, 16 thạc sỹ. Trong quá trình giảng dạy, khoa còn mời thêm các giảng viên ưu tú đến từ những trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Các giảng viên đều yêu nghề giáo, yêu ngành tài nguyên nên tiếp thêm tinh thần, nhiệt huyết cho sinh viên theo đuổi đam mê.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi và thân thiện

Khoa Quản lý tài nguyên – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được trang bị hạ tầng khang trang, cơ sở vật tiện nghi, các mô hình thực nghiệm và nghiên cứu chuyên nghiệp. Sinh viên của khoa được học tập, nghiên cứu trong môi trường thân thiện, đoàn kết và có nhiều hoạt động giao lưu, năng động. Thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách đáp ứng mục đích tìm tòi, nghiên cứu của sinh viên. Hệ thống phòng máy tính kết nối internet hoạt động hiệu quả.

Sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Thực tập hưởng lương ở nước phát triển

Sinh viên của khoa tích lũy đủ 101/120 tín chỉ có thể đăng ký thực tập tốt nghiệp ở nước ngoài. Thời gian thực tập kéo dài 10-12 tháng, sinh viên được hưởng lương hấp dẫn. Ngay từ thời gian học tập tại trường, sinh viên có thể đăng ký học ngoại ngữ giao tiếp miễn phí để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực tập. Sinh viên thực tập ở các nước phát triển như: Australia, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sinh viên tốt nghiệp được khoa giới thiệu, tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành.

Khoa Quản lý tài nguyên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hứa hẹn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa. Khoa có điểm chuẩn đầu vào không quá cao, bạn hãy tự tin thẳng tiến vào lĩnh vực quản lý tài nguyên và đón nhận cơ hội nghề nghiệp trong tương lai nhé!

Related Post