Biệt thự ven sông tại dự án Aqua City Đồng Nai

Biệt Thự Ven Sông Tại Dự án Aqua City Đồng Nai (2)

Aqua City hiện đang thu hút khách hàng bởi hạng mục biệt thự ven sông. Không chỉ giới thượng lưu mua để tận hưởng cuộc sống mà các nhà kinh doanh bất động sản trong và ngoài nước cũng rất quan tâm đến các hạng mục này. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về biệt thự ven sông tại khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai.

Hạng mục biệt thự ven sông – Vị trí vàng tại Aqua City

Biệt thự ven sông chiếm lợi thế vì được xây dựng hiện đại, có khung cảnh thơ mộng và là nơi điều tiết khí hậu tốt nhất. Hiện nay tại các vị trí như Sài Gòn và Hà Nội thì quỹ đất hạn chế nên tìm đến phân khúc biệt thự hạng sang hòa mình vào thiên nhiên như thế này không được nhiều.

Người mua bắt đầu hướng tới các thành phố vệ tinh cận kề để có thể sở hữu các hạng mục này. Aqua City là một trong những địa điểm được lựa chọn. Cần tìm hiểu thêm về phân khúc này tại Aqua City Đồng Nai quý vị có thể liên hệ với manhnovaland để biết thông tin và giá thành một cách chi tiết nhất

Lợi thế về vị trí của Aqua City

Ngoài việc sở hữu biệt thự ven sông vạn người mê thì dự án này cũng nằm trên trục giao thông trọng điểm kết nối nhiều tỉnh thành lân cận, đặc biệt là tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể:

Trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) kết nối Sài Gòn và Aqua City chỉ chưa đầy 12 phút đi ô tô.

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cho việc liên kết vùng tốt hơn. Khi dự án giao thông này đi vào hoạt động thì từ Aqua City đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức chỉ 5km. Cũng chỉ khoảng 7km có thể đến khu du lịch Tiên Sơn.

Tiềm năng du lịch của dự án này vô cùng lớn khi các tuyến giao thông trọng điểm đi qua và kết nối được với nhiều tỉnh thành cũng như việc án ngự bên dòng sông Đồng Nai dài 20km.

Nối liền nhiều vùng giao thông trọng điểm

  • Aqua City Đồng Nai kết nối với cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TP. HCM
  • Aqua City Biên Hòa kết nối với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết
  • Dự án Aqua City Đồng Nai kết nối với cao tốc Biên Hòa – Đà Lạt
  • Khu đô thị Aqua City Đồng Nai kết nối với cao tốc Long Thành – Bến Lức
  • Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai kết nối với cao tốc Bắc Sơn – Long Thành
  • Dự án đô thị Aqua City Đồng Nai kết nối với cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
  • Bất động sản Aqua City Đồng Nai kết nối với Vành Đai 4 liên kết 4 tỉnh Long An – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu đang đi vào xây dựng

Với sự liên kết này, trong tương lai Aqua City sẽ nhận được sự giao thương lớn. Giao thông trọng điểm càng phát triển thì giá thành sản phẩm càng tăng cao. Cơ hội đầu tư bất động sản giá rẻ tiềm năng tăng lời vô giới hạn Aqua City chính là thời điểm mở bán đầu tiên này.

Tạm kết

Mọi thông tin liên quan đến dự án quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Quá trình đặt cọc, tiến độ thanh toán, hình thức phân phối các hạng mục tại Aqua City… Tất cả sẽ được Novaland cung cấp cho quý vị chi tiết nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi về Biệt thự ven sông tại dự án Aqua City Đồng Nai. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị đã có thể dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư lớn vào dự án khu đô thị sinh thái này.

 

 

 

Related Post