Phân biệt gỗ cao su hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường các nhà máy, nhà sản xuất tiên tiến đã cho ra đời rất nhiều loại gỗ khác nhau để phục vụ cho mọi người. Tuy nhiên, trong đó bên cạnh những sản phẩm chất lượng, đã bắt đầu xuất hiện các loại mặt hàng gỗ cao su hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng khiến người dùng vô cùng hoang mang. Vậy bạn đã biết thế nào là mặt hàng nhái, kém chất lượng chưa? Nếu chưa hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo nhé!

Phân biệt gỗ cao su hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

Gỗ cao su - sự lựa chọn thông minh 
Gỗ cao su – sự lựa chọn thông minh 

Để lựa chọn được đồ dùng trang trí cho căn nhà mình thì các bạn cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Với các loại gỗ cũng thế, bạn cần tìm chọn được những loại đồ nội thất gỗ tốt nhất nhé. Để phân biệt đồ gỗ cao su kém bạn cần lưu ý:

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn đồ gỗ ghép cao su đó là mùi như thế nào? Trong công nghiệp đồ gỗ người ta thường dùng Formaldehyde để bảo quản sản phẩm. Nếu đồ gỗ dùng quá nhiều chất này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, điều đó cũng có thấy gỗ đó không đảm bảo chất lượng cao.

Một điểm thứ hai bạn cần phải chú ý đến đó là phần viền gỗ của các sản phẩm nội thất. Các sản phẩm đảm bảo thì phần này sẽ được gia công rất cẩn thận, chắc chắn, các bạn có thể dùng tay để cảm nhận.

Muốn kiểm tra xem gỗ đó có tự nhiên hay gỗ dán không các bạn hãy kiểm tra tất cả các chi tiết của sản phẩm: từ chân, khung cửa, các ngăn kéo nhé. Tiêu chuẩn của độ gỗ nội thất đạt chất lượng cao có tỷ lệ thấm nước dưới 12%. Nếu tỷ lệ này cao hơn sẽ gây ra nhiều hậu quả như gỗ bị cong, vênh hay biến hình. Vậy nên chọn mua đồ gỗ các bạn có thể kiểm tra cả chi tiết này nữa nhé.

Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ đạt tiêu chuẩn cao thì các bạn sẽ không tìm thấy được một nhược điểm nào cả. Đặc biệt nhất là phần lớp sơn của sản phẩm gỗ đó nhé.

Lựa chọn gỗ cao su tại công ty nguyên gỗ Bình Dương tại sao không?

Nguyên Gỗ – công ty cung cấp gỗ cao su chất lượng giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, quy trình sản xuất khắt khe đúng tiêu chuẩn. Công ty Nguyên Gỗ luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm gỗ cao su chất lượng hàng đầu thị trường.

Nếu có gì thắc mắc, phân vân bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://www.phoigocaosu.com/ hay hotline  081.997.8586 – 089.997.8586. Nhân viên tư vấn của công ty luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây, là những thông tin hấp dẫn, thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về ứng dụng phôi gỗ cao su. Công ty Nguyên Gỗ luôn tự tin đem đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

Xem thêm: https://www.kiralyiborok.com/van-go-cao-su-ghep-lua-chon-hoan-hao-cho-nguoi-dung/

Related Post