Công ty TNHH Tư vấn Du học và Đầu tư phát triển giáo dục Quốc Tế – Chi nhánh Đà Nẵng

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Đầu tư phát triển giáo dục Quốc Tế được thành lập vào ngày 7/8/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty Việt hoạt động chuyên về lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ giáo dục nên giúp học sinh, sinh viên lựa chọn cho mình ngành nghề học thích hợp để có một tương lai tươi sáng hơn với mã số công ty 0313389948 . Ngày 21 tháng 2 năm 2019, công ty đã mở rộng thêm 1 chi nhánh tại tỉnh Đà Nẵng. Qua đó học viên sẽ cảm thấy tiện lợi trong quá trình đăng ký thủ tục du học hơn.

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Đầu tư phát triển Giáo dục Quốc tế – Địa chỉ cung cấp dịch vụ du học lý tưởng cho mọi học sinh, sinh viên

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi có sứ mệnh là cầu nối tuyệt vời giữa học sinh, sinh viên, phụ huynh với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các em về nhà ở cũng như việc làm thêm khi du học tại nước ngoài. Đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường các em học tập và làm việc để các em có một tương lai tươi sáng hơn.

Ngoài ra, công ty còn là cầu nối giữa các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới cùng nhà tuyển dụng lao động. Qua đó giúp các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn khóa học cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp

  • Tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin về trường học hoặc khóa học để bạn tham khảo.
  • Công ty còn đào tạo thêm kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trước khi lên đường du học
  • Tư vấn và hỗ trợ bộ hồ sơ xin Visa du học để bạn yên tâm hơn khi theo học các trường đại học uy tín trên toàn thế giới.
  • Theo dõi, hỗ trợ về nhà ở cũng như việc làm trong suốt thời gian học sinh, sinh viên học tập tại nước ngoài.
  • Hợp tác với một số trường nước ngoài để tổ chức các buổi hội thảo nhằm cung cấp đầy đủ thông tin du học cho sinh viên và phụ huynh.

Công ty sẽ đào tạo kỹ năng cũng như hỗ trợ về nhà ở cho mọi học viên trong suốt quá trình du học

Giá trị cốt lõi

Sự chân thành: Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn rất chân thành, nhiệt tình. Họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin du học một cách chính xác và rõ ràng để bạn có thể lựa chọn khóa học hoặc trường hợp thích hợp với mình. Đặc biệt, công ty luôn coi khách hàng như người bạn thân thiết để trao đổi cũng như chia sẻ giúp bạn tự tin trên con đường mình đã chọn hơn.

Uy tín: Đây là yếu tố hàng đầu được công ty chúng tôi rất chú trọng. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực để công ty vượt qua mọi thử thách và nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn.

Tận tâm: Công ty chúng tôi cam kết ngoài cung cấp dịch vụ tốt nhất mà sẽ đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong suốt chặng đường các em đi du học và làm việc tại nước ngoài.

Với triết lý kinh doanh rõ ràng “Khách hàng là người thân, Cộng sự là bằng hữu”, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư phát triển giáo dục Quốc Tế – Chi nhánh Đà Nẵng tự tin sẽ làm hài lòng hết mọi học viên trong suốt chặng đường đi du học. Qua đó giúp các em tự tin với con đường nghề nghiệp mình đã chọn hơn.

Related Post