Giá Vé, Giờ Mở Cửa Hoàng Thành Thăng Long Cập Nhật

Di Tich Hoang Thanh Thang Long

Nhắc đến Hà Nội, có lẽ bạn đã không còn xa lạ với tên cụm di tích Hoàng Thành Thăng Long – minh chứng cho nền văn minh đồng bằng châu thổ sông Hồng. Trải qua 13 thế kỷ, xuyên suốt qua các giai đoạn lịch sử Việt Nam từ thời Tiền Thăng Long, cùng với sự tàn phá của thời gian, chiến tranh cũng không làm cho nơi đây mất đi vẻ uy nghiêm, tráng lệ vốn có của nơi trung tâm quyền lực các triều đại phong kiến. Bạn đã có dự định tham quan nơi đây trong thời gian tới nhưng còn đang băn khoăn về đường đi, giá vé? Hãy cùng tham khảo thông tin mà nhóm mình cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

Định vị tọa độ Hoàng Thành Thăng Long

Cụm di tích này có địa chỉ nằm tại 19C đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Hoàng Thành Thăng Long nằm ở trung tâm cách các điểm di tích khác như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu,… chỉ khoảng 2km.

hoang-thanh-thang-long

Làm thế nào để đi đến Hoàng Thành Thăng Long ?

Nếu xuất phát từ nội thành Hà Nội, đường đi đến Hoàng Thành Thăng Long khá ngắn, song vì nằm ở vị trí trung tâm và đường đi xung quanh có khá nhiều đường một chiều, nên bạn chú ý các điểm rẽ. Hãy mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị thông minh, gõ điểm đến là Hoàng Thành Thăng Long rồi bấm vào mục chỉ đường để được điều hướng chi tiết nhé!

Bạn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân là ô tô, xe máy hoặc theo kinh nghiệm đi Hoàng Thành Thăng Long cho biết, bạn có thể tham khảo các tuyến buýt dừng đỗ ở cổng Hoàng Thành như buýt 22, 45, 50.

du-khach-tham-quan-nha-luu-tru-bao-vat-di-tich-hoang-thanh-ha-noi

Giờ mở cửa, giá vé tham quan Hoàng Thành Thăng Long

Theo cập nhật mới nhất của nhóm mình, Hoàng Thành Thăng Long mở cửa phục vụ từ thứ 3 đến chủ nhật vào các khung giờ: Sáng: 8h đến 11h30, Chiều 14h đến 17h

Giá vé được áp dụng như sau: Người lớn: 30.000 đồng/vé, Người khuyết tật, người dưới 15 tuổi: miễn phí, Học sinh, sinh viên, người già trên 60 tuổi: 15.000 đồng/vé (Với các đoàn du lịch cho học sinh đi ngoại khóa có số lượng đông học sinh, cần đăng ký trước với ban quản lý để được sắp xếp đón tiếp).

Trên đây là những thông tin cụ thể về giá vé tham quan Hoàng Thành Thăng Long dành cho bạn. chúc bạn sẽ có chuyến hành trình khám phá bổ ích và vui vẻ nhé!

Related Post