Một số game lậu mới ra cho mobile hấp dẫn người chơi nhất


Ngày nay, số lượng người lựa chọn game lậu để chơi không hề ít so với các game bản quyền. Bởi khi chơi những tựa game lậu này, người chơi có thể dễ dàng nhận được rất nhiều lợi ích có thể kể đến như ít bị hút máu, giao diện khá đẹp, chức năng giống đến 95% so với bản gốc, chơi được cả những game chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam,…Vậy trong làng game Việt, đâu là loại game lậu mới ra được nhiều người quan tâm và chơi nhất?

Game lậu là game như thế nào?

Một số game lậu mới ra cho mobile hấp dẫn người chơi nhất

Game lậu còn được gọi với một têm gọi khác là game lậu. Đúng như tên gọi của nó, đây là loài hình game được phát hành mà không có giấy phép kinh doanh cũng như không có bản quyền. Loại game này thường sử dụng các server lậu để tạo lập game giống hoặc tương tự với các game bản gốc nhằm thu hút người chơi.

Dấu hiệu nhận biết game lậu mới ra này có thể kể đến đó là giao diện game dù có giống nhưng cũng không thể giống được hoàn toàn. Nếu người chơi tinh ý, hoàn toàn không khó để nhận ra. Dù sao với mức độ giống tương đối, thậm chí có game lên đến 95%, những game lậu này vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Dấu hiệu thứ hai người chơi có thể căn cứ đó là các ưu đãi. Thông thường với game bản gốc, do chi phí bản quyền lớn, các nhà phát hành rất ít khi tặng người chơi ưu đãi trong các game lậu lại vô cùng nhiều mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.

Một vài tựa game lậu nổi tiếng có nhiều người chơi nhất

Game lậu bắn súng Gunny. Game bắn súng Gunny là một trong số những game quen thuộc với người chơi. Game bắn súng Gunny phiên bản lậu đã và đang được rất nhiều người quan tâm và chơi. Khi chơi game private này các game thủ cần tập trung vào các kỹ năng của mình để từ đó ngày càng nâng cao level. Hơn nữa, game còn được phát hành dưới dạng mobile đã tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi có thể chơi bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào miễn là có smartphone trong tay.

Một số game lậu mới ra cho mobile hấp dẫn người chơi nhất

Thiên Long Bát Bộ lậu phiên bản Tình Kiếm. Thiên Long Bát Bộ phiên bản Tình Kiếm chỉ mới ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng lại nhận được sự yêu thích không hề nhỏ đến từ phía cộng đồng game. Bối cảnh đẹp, nhiều chức năng đa dạng, các ưu đãi lớn về việc nâng level,… là những yếu tố thu hút người chơi. Không những thế, là một server game lậu mới ra, Thiên Long Bát Bộ phiên bản Tình Kiếm khiến người chơi tối ưu hóa được khi ít phải nạp thẻ. Đây là một tiêu chí tuyệt vời cho những game thủ đam mê mà không có quá nhiều tiền mua card.

Trên đây là hai game lậu hấp dẫn cho mobile được đông đảo mọi người quan tâm khi đều sở hữu những ưu điểm vượt trội về cả chi phí lẫn trải nghiệm. Ngoài ra, người chơi còn có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều game private hấp dẫn khác để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Để biết thông tin chi tiết hơn tham khảo tại https://gamemoira.info/ .

Related Post