Mua dây nhảy quang để sử dụng cần lưu ý điều gì?

Mua Dây Nhảy Quang để Sử Dụng Cần Lưu ý điều Gì 1

Dây nhảy quang là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang. Nhờ khả năng kết nối với các thiết bị mạng với nhau, cho nên dây nhảy quang giúp quá trình truyền tải dữ liệu nhanh chóng và không mất quá nhiều chi phí cho việc truyền tải audio hay video…Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy quang. Tuy nhiên muốn hệ thống mạng hoạt động tốt thì việc mua dây nhảy quang vô cùng quan trọng. Vậy mua sản phẩm này cần lưu ý điều gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn yên tâm khi mua thiết bị để sử dụng.

Mua dây nhảy quang để sử dụng cần lưu ý điều gì?

Mua dây nhảy quang chính hãng

Sử dụng mạng cáp quang hiện nay rất phổ biến, cho nên bên cạnh converter quang thì dây nhảy quang là thiết bị nhất định không thể thiếu dùng để kết nối các thiết bị mạng lại với nhau. Vì vậy nắm bắt nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều loại dây nhảy quang giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài không có nguồn gốc xuất xứ thì chất lượng sử dụng rất kém gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền của tín hiệu cũng như nhanh bị hỏng. Do đó khi có nhu cầu mua thiết bị này để dùng, bạn hãy đảm bảo mình đã mua đúng dây nhảy quang chính hãng để yên tâm về hiệu quả sử dụng nhé.

Lựa chọn đầu nối quang phù hợp cho thiết bị khi mua dây nhảy quang

Đây là một trong những lưu ý mà người dùng nhất định không được bỏ qua. Bởi dây nhảy quang có rất nhiều loại gồm đầu SC, đầu FC, đầu ST hay đầu LC…Mỗi đầu nối quang sẽ có những đặc điểm đi kèm các ưu điểm khác nhau phù hợp cho từng hệ thống mạng. Việc lựa chọn đúng đầu nối quang bạn đang dùng đảm bảo khả năng tương thích cho thiết bị khi mua về sử dụng.

Nên mua dây nhảy quang phù hợp với cáp quang đang dùng

Nhằm đáp bảo hệ thống mạng có thể hoạt động trơn tru sau khi mua dây nhảy quang sử dụng, khi mua thiết bị này bạn cần lưu ý mua sao cho phù hợp với cáp quang mình đang dùng. Do đó ngoài chú ý các thông tin in trên thiết bị, điều mà bạn cần chú ý sẽ là những thông số in trên dây cáp bao gồm thương hiệu chủng loại cáp, số sợi, loại cáp singlemode hay multimode….Việc này sẽ giúp bạn biết nên chọn dây cáp multimode hay dây cáp singlemode để dùng.

Mua dây nhảy quang để sử dụng cần lưu ý điều gì?

Nên mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn

Đứng trước rất nhiều loại dây nhảy quang hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc lựa chọn vô cùng khó khăn. Không những vậy đôi khi còn mua phải dây nhảy quang nhái, giả, kém chất lượng. Vì vậy để yên tâm mua đúng dây nhảy quang, bộ chuyển đổi quang chính hãng, giá thành tốt hãy đến ngay sieuthimang.com.vn. Tất cả các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi luôn có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO, CQ, cam kết hoàn tiền lại 100% nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn khách hàng ngoài được tư vấn nhiệt tình, còn nhận ngay chính sách hậu mãi sau bán hàng vô cùng hấp dẫn, ưu đãi nữa nhé.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, đã giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn mua dây nhảy quang để sử dụng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với sieuthimang.com.vn. Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập website https://sieuthimang.com.vn/ để xem và đặt mua hàng đơn giản và nhanh chóng nhất. Chỉ cần bạn lên đơn hàng thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất.

Related Post