Mua robot hút bụi lực hút bao nhiêu là đủ?

Mua Máy Hút Bụi Lực Hút Bao Nhiêu Là đủ.

Robot hút bụi, vệ sinh sàn nhà xuất hiện từ khá lâu trên thị trường. Tuy nhiên, các thế hệ robot cũ không đáp ứng được khả năng hút sạch chất bẩn bề mặt. Sàn nhà là nơi sinh hoạt, nhiều loại chất bẩn kích thước lớn cần được làm sạch. Tuy nhiên với công suất không đủ, thiết bị robot đắt đỏ với nhiều tính năng vẫn không thể làm sạch hoàn toàn được bề mặt cần thiết. Tiêu chí về công suất máy, áp lực hút cần thiết để chọn mua robot hút bụi mà người dùng cần quan tâm. Cần chọn robot hút bụi có lực hút bao nhiêu là đủ để tránh mua sử dụng nhưng không hiệu quả.

Công suất và áp suất hút tối thiểu cho robot hút bụi

Robot hút bụi thông minh với thiết kế nhỏ gọn, dạng dẹp để có thể luồn lách vào các vị trí gầm bàn ghế, tủ thấp. Do hạn chế về thiết kế, khiến động cơ, áp suất hút của robot đời đầu không được đanh giá cao. Gần như các loại robot hút bụi đời đầu, giá rẻ chỉ có thể hút được bụi khô, chất bẩn bám dính không chặt trên bề mặt, không hút được thảm lông… khiến nhiều người ái ngại về việc lựa chọn robot hút bụi thông minh để vệ sinh nhà cửa.

  • Công suất động cơ và áp suất hút của robot quan trọng, quyết định đến khả năng làm sạch sàn nhà của thiết bị với nhiều chất bẩn như hiện nay. Theo các phân tích máy hút bụi thông thường có áp suất hút từ 1500- 1700 pa, cho hiệu quả hút nhiều vật thể, chất bẩn ướt khô.
  • Áp suất hút của robot hút bụi nên tối thiểu 1200 Pa là phù hợp, để làm sạch chất bẩn. Nhưng để hiệu quả tối ưu nên có công suất từ 1500 PA trở lên. Yêu cầu động cơ robot khỏe để hoạt động ổn định, tốc độ chổi quét nhanh từ 1200 – 1800 vòng/s, làm sạch hiệu quả chất bẩn bề mặt.

Lưu ý khi mua robot hút bụi hoạt động hiệu quả

Lực hút mạnh, công suất khỏe của robot hút bụi lau nhà cho khả năng làm sạch nhiều chất bẩn khác nhau trên bề mặt. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý các đặc điểm về:

  • Khả năng cảm biến, nhận diện vật thể, để tránh các khu vực nguy hiểm như cầu thang, cầu thang máy… cảm biến đa chiều giúp xác định đường đi một cách chính xác, di chuyển trên tuyến đường ngắn nhất, tiết kiệm thời và năng lượng tiêu thụ.
  • Thiết kế kích thước máy, nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển vào các khu vực gầm thấp. Chú ý chiều cao của robot hút bụi.
  • Các tính năng điều khiển thông minh, quản lý thiết lập từ xa giúp điều khiển robot hoạt động có định hướng, làm sạch vụ trí ưu tiên, hút bụi và lau nhà hẹn giờ…
  • Chú ý thời lượng pin đủ lâu, thời gian làm sạch với không gian và diện tích phòng.

Ngoài vấn đề lực hút để loại bỏ được nhiều loại bụi bẩn, trên nhiều bề mặt khác nhau, người dùng cần kiểm tra thông số kỹ thuật thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng vệ sinh cho căn phòng. Chú ý, chọn mua sản phẩm ở các đơn vị cung cấp uy tín để được đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng với các chính sách hỗ trợ hiệu quả. Tại novadigital, khách hàng sẽ được cung cấp các mẫu robot chính hãng của ecovacs, xiaomi… với hiệu suất hút bụi lớn, tính năng hiện đại.

 

 

 

 

Related Post