Nên mua Thịt heo nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội?

Nhu cầu sử dụng Thịt heo nhập khẩu tại Việt Nam theo thống kê của VNExpress có xu hướng tăng mạnh. Có rất nhiều nguyên nhân người Việt lại có xu hướng chuyển sang dùng thịt heo nhập khẩu, trong đó có giá thành. So với thịt heo trong nước thì giá loại thịt nhập khẩu này rẻ hơn rất nhiều. Do đó đứng trước dịch bệnh Covid-19 phức tạp, kinh tế khó khăn. Lựa chọn thịt heo nhập khẩu là lựa chọn của nhiều gia đình. Vậy nên mua loại thực phẩm này ở đâu, để yên tâm về chất lượng?

C:\Users\hp\Desktop\pasted image 0.png

Thịt heo nhập khẩu có đặc điểm gì?

Nếu như trước đây nhiều người dùng có tâm lý e ngại, khi mua thịt heo nhập khẩu để dùng thì giờ đây lại ngược lại. Sau đây là những đặc điểm của thịt heo đông lạnh, bạn nên biết.

  • Thịt heo đông lạnh được cấp đông ngay sau khi giết mổ. Nên thịt luôn giữ được các dưỡng chất bên trong.
  • Không những vậy, thịt heo nhập khẩu rất an toàn với sức khỏe. Bởi không chứa chất bảo quản, thuốc kháng sinh trong chăn nuôi.
  • Thịt heo nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Và đến từ các nước có ngành chăn nuôi phát triển.
  • Một trong những đặc điểm của thịt heo nhập khẩu, bạn không nên bỏ qua nữa đó chính là giá thành rẻ. Vì thế, lựa chọn loại thịt này để dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả trước tình hình kinh tế khó khăn.

Tại sao giá thịt heo nhập khẩu lại rẻ hơn thịt heo trong nước

Ngoài chất lượng thì thịt heo nhập khẩu có giá thành khá rẻ. Vậy lý do tại sao thịt heo nhập khẩu từ nước ngoài về lại rẻ hơn so với thịt heo trong nước đến vậy? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

  • Thịt heo nhập khẩu thường được các công ty thực phẩm nhập về với số lượng lớn. Chính vì vậy luôn nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi, nên khi đến tay người dùng giá thành sản phẩm sẽ hạ xuống.
  • Ngoài ra, giá thịt heo nhập khẩu rẻ còn do không bị đánh thuế như các loại thực phẩm khác. Do đó giúp cho giá thịt heo hạ nhiệt hơn dành cho người mua.
  • Một trong những nguyên nhân khiến giá thịt heo nhập khẩu rẻ hơn thịt heo trong nước nữa phải kể đến, chính là không phụ thuộc vào nguồn cung. Cho nên giá thành cạnh tranh mang đến lợi thế cho doanh nghiệp.

Trên đây là những lý do khiến giá thịt heo nhập khẩu luôn rẻ hơn so với thịt heo nội địa. Do đó, bạn hãy đừng nghĩ rằng thịt heo rẻ vì chất lượng kém đâu nhé. Ngược lại khi mua thịt mua nhập khẩu bạn còn rất yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ.

C:\Users\hp\Desktop\thi-heo.jpg

Địa chỉ mua thịt heo nhập khẩu uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu. Cho nên, bạn sẽ rất dễ dàng nếu muốn mua thịt heo nhập khẩu để dùng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp thịt heo nhập khẩu uy tín nhất hiện nay?

  • Hưng Gia với nhiều năm cung cấp thực phẩm nhập khẩu tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt heo khi mua tại đây.
  • Ngoài ra, thịt heo nhập khẩu tại Hưng Gia vô cùng phong phú và đa dạng. Cho nên mang đến cho gia đình bạn nhiều sự lựa chọn. Qua đó làm mới thực đơn cho gia đình mình.
  • Với giá thành cạnh tranh, nên giá thịt heo nhập khẩu tại Hưng Gia còn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác nữa nhé.

Lời kết

Đứng trước giá thịt heo trong nước tăng nhanh và sự khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19 gây ra, chọn mua thịt heo nhập khẩu là lựa chọn của nhiều người. Đó không chỉ là các quán ăn, nhà hàng… gia đình Việt. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua thịt heo số lượng lớn để dùng, hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. 

Related Post