Nhận diện nước tẩy xi măng HT01 chính hãng chất lượng

Nhận Diện Nước Tẩy Xi Măng Ht01 Chính Hãng Chất Lượng.

Vệ sinh công trình sau thi công là điều cần thiết mà các chủ đầu tư, gia chủ cần lưu ý. Bởi bụi bẩn, nước cáu cặn, xi măng khô cứng bám trên bề mặt sàn nhà sẽ khiến không gian nhà ở mất đi vẻ đẹp thiết kế ban đầu, phá vỡ cấu trúc và giảm tuổi thọ vật liệu xây dựng. Nền sàn nhà sau thi công sẽ rất bẩn với những mảng bám cứng đầu. Nước tẩy HT01 công nghiệp là cách tẩy xi măng trên nền gạch hiệu quả. Nhưng trên thị trường vẫn có nhiều sản phẩm giả mạo khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn.

Khả năng vệ sinh sàn nhà với nước tẩy xi măng HT01

Vệ sinh sàn nhà, nền gạch, nền đá hoa sau thi công cho các công trình đều là vấn đề đáng lo ngại. Đặc biệt với mảng xi măng khô cứng sẽ khó khăn trong việc vệ sinh hơn, nhiều nền nhà với đặc trưng dễ ăn mòn cần lựa chọn giải pháp vệ sinh an toàn để tránh ảnh hưởng đến bề mặt sàn.

  • Chất tẩy xi măng HT01 là dòng sản phẩm chuyên dụng được sản xuất với thành phần acid có tính oxi hóa cao ( HCl, H2SO4, Hf), được kiểm soát thành phần < 1%. Acid kết hợp với chất phụ gia có tính ức chế ăn mòn, bảo vệ bề mặt gạch, chống mất màu và trầy xước khá hiệu quả.
  • Nước tẩy xi măng HT01 được sử dụng khá dễ dàng, chỉ cần pha loãng liều lượng theo hướng dẫn, bôi trực tiếp lên nền xi măng, dùng chổi cọ để làm sạch. Khi xi măng bị làm tan ra, các liên kết bị phá vỡ sẽ xuất hiện hỗ hợp dung dịch màu xám vàng.
  • Hiệu quả tẩy rửa xi mang lên đến 99%, không ăn mòn lớp phủ nền gạch, mất màu gach, không ăn mòn kim loại. Nước tẩy xi măng HT01 sử dụng cho nhiều bề mặt, chỉ trừ nền bê tông và kim loại không được phủ bề mặt. Thành phần hóa chất khá thân thiện với môi trường, không gây nguy hiểm cho da người khi tiếp xúc.

Dấu hiệu nhận diện nước tẩy xi măng HT01 chính hãng

Nước tẩy xi măng HT01 chuyên dụng – sản phẩm của người Việt đã được đăng ký thương hiệu, bảo hộ độc quyền và phân phối trên toàn quốc. Nhiều sản phẩm hàng nhái khiến việc nhận diện và lựa chọn hàng hóa của người dùng khó khăn. Để chọn mua sản phẩm chính hãng, khách hàng cần lưu ý những thông tin sau:

  • Sản phẩm được đóng gói với quy cách can nhựa trắng với dung tích 5l và 1.8l. Dung dịch trong suốt không có cặn hay vẫn đục. Sản phẩm không có mùi sốc của acid, phản ứng không bốc khói gây độc cho người dùng.
  • Kiểm tra logo thương hiệu nước tẩy xi măng HT01, người dùng có thể kiểm tra thông tin thương hiệu trên website uy tín.
  • Sản phẩm chính hãng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật, thành phần, hướng dẫn sử dụng, địa chỉ sản xuất cho người dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
  • Mua hàng tại các đại lý phân phối chính thức để được đảm bảo quyền lợi sản phẩm. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TVS hà nội có trụ sở chính và danh sách đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Sản phẩm nước tẩy xi măng TH01 với thành phần hóa học được kiểm soát, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, tẩy xi măng, các vết bẩn bề mặt nền gạch hiệu quả. Với đặc trưng kỹ thuật, sản phẩm sẽ là giải pháp vệ sinh hiệu  quả cho các công trình sau thi công. Lưu ý chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ phân phối lớn, uy tín để được đảm bảo quyền lợi sản phẩm và mức giá tốt nhất.

Related Post