Quy trình mạ nhựa như thế nào?

Mạ nhựa như thế nào đảm bảo chất lượng? Xem ngay quy trình thực hiện mạ nhựa tại công ty khaho.com tại đây để có thể hiểu rõ hơn các bước thực hiện như thế nào. Đâ cũng là cơ sở giúp bạn có thể chọn được điểm thực hiện tốt nhất cho mình. Vì thế, bạn nên dành thời gian tìm hiểu ngay nhé.

Mạ nhựa chân không – Công nghệ tiên tiến số 1 hiện nay

Gia Công Xi Mạ Chân Không

Mạ nhựa chân không – Công nghệ tiên tiến số 1 hiện nay

Mạ nhựa được coi như một phép hô biến giúp cho sản phẩm được đẹp hơn rất nhiều. Chất lượng cũng được gia tăng, bền bỉ lâu dài theo năm tháng. Chính vì thế, các ngành hàng thời trang, công nghệ, mỹ phẩm không bỏ qua công đoạn này.

Trong số đó, công nghệ mạ nhựa chân không được nhiều chuyên gia ca ngợi. Bởi chúng mang tới chất lượng xi mạ tốt, giá trị sản phẩm được gia tăng.  Và khaho.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.. Với nhiều năm trong nghề, kỹ thuật mạ nhựa chân không hiện đại, công ty đã có vị thế đứng trên thị trường.

Quy trình mạ nhựa chân không như thế nào?

Quy trình mạ nhựa chân không như thế nào?
Quy trình mạ nhựa chân không như thế nào?

Mạ nhựa giúp tăng độ bền của các sản phẩm. Mẫu mã cũng được trở nên bắt mắt hơn. Vì thế, số lượng người có nhu cầu mạ nhựa sản phẩm tăng lên liên tục. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty xi mạ khaho.com đã ra đời và mang tới một dịch vụ tối ưu.

Với quy trình thực hiện đảm bảo, máy móc hiện đại, công ty có thể tự tin khẳng dịn dịch vụ đang đứng đầu hiện nay. Cụ thể, quy trình thực hiện được diễn ra theo các bước dưới đây.

Vạch ra bản thông tin kế hoạch cho việc thực hiện

Kế hoạch trước khi thực hiện xi mạ cần đưa ra một cách đầy đủ. Cụ thể, bạn cần ghi được nguyên liệu gồm các loại gì, số lượng công cụ phục vụ cho quá trình thực hiện ra sao. Nếu như không làm rõ được điều này ngay từ đầu thì việc thực hiện sẽ gặp nhiều sai sót.

Cố định sản phẩm lên vị trí 

Đội kỹ thuật sẽ cố đinh các vị trí sản phẩm lên bàn khung theo đúng quy tắc. Điều này làm cho việc thực hiện trở nên nhanh chóng, đảm bảo phủ các lớp đều đặn. Nếu bỏ qu điều này thì đồng nghĩa chất lượng thực hiện sẽ không được đảm bảo.

Mạ nhựa chân không

Thực hiện mạ nhựa chân không với nhiều lớp khác nhau. Đầu tiên, kỹ thuật sẽ thực hiện phủ lớp bề mặt để chúng bám chặt lên sản phẩm. Sau đó, bước tiếp theo là tạo một lớp xi bóng đẹp và thực hện đồng đều lên. Cuối cùng là phủ lớp bên ngoài, phủ bóng tăng độ bền.

Đánh giá về sản phẩm

Sau các công đoạn trên, kỹ thuật sẽ thẩm định kiểm tra một lượt về các yếu tố chất lượng, thẩm mỹ.. Nếu có vấn đề gì sẽ có kế hoạch sửa ngay khi cần thiết.

Với các bước trên, hẳn rằng, bạn đã hình dung được chi tiết quy trình thực hiện mạ nhựa như thế nào rồi phải không ạ. Hãy liên hệ khaho.com ngay để được hỗ trợ thực hiện ngay và mang về sản phẩm tốt nhất.

Related Post