Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội cần những gì?

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội Cần Những Gì (2)

Thủ tục thành lập công ty được thực hiện rất đa dạng với nhiều pháp lý, pháp luật và giấy tờ. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tham khảo những loại giấy tờ cơ bản nhất. Dựa trên những loại giấy tờ này các bạn sẽ nghiên cứu tốt hơn và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội để được các luật sư hỗ trợ soạn thảo hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất cho mình.

Giấy tờ cá nhân của thành viên/cổ đông

Công ty TNHH, công ty cổ phần đều thường có 1, 2 hoặc nhiều thành viên. Các thành viên và cổ đông này đều cần phải chuẩn bị hồ sơ cá nhân và các giấy tờ liên quan. Chẳng hạn như CMND, vốn góp vào thành lập công ty…

Người đại diện cao nhất cho công ty về pháp luật có thể cần đến một số giấy tờ đặc biệt khác. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào người đại diện công ty là ai, đang sống trong nước hay đi công tác dài hạn tại nước ngoài… Khi trao đổi với khách hàng về thành lập công ty, luathoangphi sẽ trao đổi và thông báo giấy tờ liên quan cụ thể hơn cho quý vị.

Loại hình doanh nghiệp sẽ thành lập

Bạn chỉ kinh doanh sản phẩm trong nước? Bạn muốn liên doanh và hợp tác với nước ngoài? Bạn cần đưa cổ phần của mình lên sàn chứng khoán? Mỗi hình thức sẽ liên quan đến một loại hình thành lập doanh nghiệp khác nhau. Quá trình liên hệ với chúng tôi để thành lập công ty tại Hà Nội luật Hoàng Phi sẽ chọn cho bạn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích và quy mô kinh doanh của khách hàng nhất.

Trụ sở của công ty

Địa chỉ rõ ràng và đầy đủ mới có thể thành lập công ty. Các bạn nên chuẩn bị trụ sở cho mình để hoàn tất thủ tục thành lập công ty. Chung cư, nhà tập thể sẽ không được đăng ký thành lập. Đặc biệt là hợp đồng thuê trụ sở, khu đất cũng phải được cung cấp đầy đủ nhé.

Vốn điều lệ của công ty

Quý công ty, doanh nghiệp trước khi thành lập nên tìm hiểu kỹ về vốn điều lệ, nguồn vốn mà các thành viên/cổ đông góp vào công ty.

Nguồn vốn này sẽ ảnh hưởng đến các loại phí thuế, điều động tiền và làm chủ nguồn vốn tốt nhất. Những vấn đề này về pháp luật lẫn thực tế kinh doanh đều rất quan trọng. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và trao đổi trực tiếp để quá trình điều động nguồn vốn, kê khai vốn điều lệ sẽ đảm bảo nguồn lợi tốt nhất cho quý công ty.

Giá dịch vụ thành lập công ty

Đến 90% các doanh nghiệp, công ty đang thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội. Việc được các luật sư chủ động soạn thảo hồ sơ, nạp và nhận kết quả, công bố kết quả trên cổng thông tin, liên hệ ngân hàng, làm chữ ký số, hóa đơn điện tử… giúp các công ty và doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt là nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không cần thiết. Hiện có khá nhiều đơn vị đang cung cấp những dịch vụ thành lập công ty. Giá thành phải đi kèm với chất lượng, độ uy tín và thời gian thực hiện. Quý vị và các bạn nên tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm như Hoàng Phi. Luật Hoàng Phi có nhiều gói thành lập công ty với rất nhiều các mức giá khác nhau. Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội và cung cấp đa dạng các dịch vụ về luật doanh nghiệp nhất hiện nay. Liên hệ với Hoàng Phi để chúng tôi có thể hỗ trợ trực tiếp quý vị nhanh chóng nhất nhé.

Related Post