7 chiến thuật để cải thiện chiến lược marketing trả tiền cho mỗi nhấp chuột của bạn

Nếu bạn đã chú ý đến lợi nhuận mà Google thu được trong những năm qua, bạn có thể nhận thấy một xu hướng: Họ tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn. Một phần lớn trong tổng doanh thu mà Google kiếm được là từ các quảng cáo có trả tiền. Tại sao không làm theo và kiếm nhiều tiền hơn bằng cách kết hợp các chiến thuật tốt hơn để cải thiện chiến lược marketing trả cho mỗi nhấp chuột của bạn?

Mặc dù chúng có thể đắt hơn nhiều so với việc tạo ra Organic traffic, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục đầu tư vào quảng cáo trả phí vì một thực tế đơn giản: Chúng kiếm tiền.

Cho dù bạn đã chạy các chiến dịch PPC hay bạn đang cân nhắc việc thực hiện chiến dịch đó lần đầu, thì đây là 7 chiến thuật để cải thiện chiến lược marketing trả cho mỗi nhấp chuột của bạn để tăng doanh thu mà bạn đang tạo ra từ mỗi chiến dịch.

Đặt giá thầu cho thương hiệu của bạn và tên của các thương hiệu cạnh tranh phổ biến

Nếu bạn chia nhỏ mục đích của việc tìm kiếm thương hiệu, thì nó sẽ mang tính giao dịch cao. Khi ai đó đang tìm kiếm một thương hiệu cụ thể, họ đã có sẵn sản phẩm trong tâm trí và đang muốn mua. Đặt giá thầu trên các thương hiệu phổ biến có thể đưa website của bạn đến với một nhóm lớn những người tìm kiếm với mục đích của người mua.

Các thương hiệu lớn hơn đã nắm bắt được chiến lược marketing trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột này và sẽ bảo vệ việc chiếm đoạt thương hiệu của họ bằng cách đặt giá thầu cho tên thương hiệu của họ. Tìm kiếm bất kỳ thương hiệu công ty lớn nào và bạn sẽ thấy Quảng cáo Google của họ chiếm vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ về việc Apple đặt giá thầu cho tên thương hiệu của riêng họ, đây là một trong nhiều chiến lược trả tiền cho mỗi lần nhấp

Mặc dù chiến thuật này là một trong nhiều chiến lược trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột đã phần nào nổi tiếng trong số các thương hiệu lớn hơn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy vô số cơ hội mà các SMB phổ biến đã không tận dụng được kiến ​​thức này.

Đặt giá thầu cho các thương hiệu cạnh tranh phổ biến để tận dụng đối tượng có mục đích của người mua. Đừng quên đặt giá thầu cho thương hiệu của bạn và bảo vệ tên công ty của bạn khỏi bị sử dụng như một cách đối thủ của bạn kiếm tiền.

Đặt 80% nỗ lực của bạn vào tiêu đề

Các quy tắc 80/20 áp dụng ở đây khi dòng tiêu đề của bạn được coi là phần quan trọng nhất trong quảng cáo của bạn. Mọi người sẽ nhấp vào dòng tiêu đề thu hút sự chú ý của họ với thông điệp hấp dẫn và phù hợp nhất. Sử dụng các mẹo và chiến lược về dòng tiêu đề để đảm bảo quảng cáo của bạn nhận được tỷ lệ nhấp cao nhằm tối đa hóa tiềm năng của quảng cáo.

Dưới đây là một số cách giúp bạn bắt đầu:

Sử dụng một số trong dòng tiêu đề của bạn

Việc sử dụng một con số có thể thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm hơn đến nội dung của bạn. Mọi người muốn biết những gì họ nhận được và việc sử dụng một con số quản lý kỳ vọng – điều hấp dẫn hầu hết mọi người.

Sử dụng một số lẻ trên dòng tiêu đề của bạn là một trong những chiến lược trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Sử dụng một số lẻ có thể tăng CTR của bạn lên đến 20%

Khơi dậy cảm xúc trong dòng tiêu đề của bạn

Đã có hàng nghìn cuộc thử nghiệm và nghiên cứu về hiệu quả của quảng cáo và điểm mấu chốt cần nhớ là nếu quảng cáo của bạn có thể gợi lên cảm xúc thì nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Dưới đây là danh sách những cảm xúc hàng đầu dường như có tác động tích cực đến cách mọi người phản ứng với quảng cáo:

10 cảm xúc hàng đầu nên kết hợp trong chiến lược tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của bạn để nhận được phản hồi tốt nhất từ ​​người dùng

Những quảng cáo lan truyền thành công nhất dường như là những quảng cáo nhắm vào sự hài hước và gây cười cho mọi người. Họ nhận được sự chia sẻ và quan tâm. 

Snickers, đã khởi chạy chiến dịch của họ “Bạn không phải là bạn khi bạn đói” và nhắm mục tiêu các từ sai chính tả. Chỉ trong hai ngày, họ đã báo cáo hơn 550 nghìn lần hiển thị với CTR chỉ hơn 1%. Kết quả là hơn 5000 người truy cập vào website nhỏ của họ chỉ trong 48 giờ.

Chiến lược tiếp thị trả tiền cho mỗi nhấp chuột của Snickers là tối ưu hóa các từ sai chính tả

Loại cảm xúc bạn gợi lên phụ thuộc vào thị trường ngách mà bạn đang cố gắng thúc đẩy. Nếu bạn đang quảng cáo cho một nhà tang lễ, sẽ có sự khác biệt lớn trong giọng điệu của bạn so với khi bạn đang quảng cáo cho một không gian sự kiện dành cho trẻ em.

Biết đối tượng của bạn là một khía cạnh quan trọng trong việc xác định cảm xúc của mục tiêu của bạn. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ phản ứng với nhiều năng lượng hơn khi bạn kích hoạt phản ứng cảm xúc.

Chèn từ khóa động

Google, Yahoo và Microsoft cung cấp tính năng nâng cao này để cho phép quảng cáo của bạn linh hoạt hơn bằng cách chèn các từ khóa có liên quan tùy thuộc vào tìm kiếm.

Chèn từ khóa động là một chiến lược tiếp thị của PPC

Ví dụ: nếu bạn bán dụng cụ chơi quần vợt, bạn có thể có một quảng cáo cho vợt quần vợt. Bạn có thể khởi tạo tính năng chèn từ khóa động bằng cách chèn mã:

{KeyWord: Vợt quần vợt}

Sau đó, điều này sẽ yêu cầu công cụ tìm kiếm chèn các từ khóa thích hợp nhất vào quảng cáo của bạn theo những gì người dùng đang tìm kiếm. 

Nếu người dùng tìm kiếm “vợt tennis trẻ em” hoặc “vợt tennis người lớn” hoặc “vợt tennis cấp câu lạc bộ”, những từ khóa đó sẽ được chèn vào quảng cáo của bạn để làm cho nó phù hợp hơn với người tìm kiếm.

Nếu không có sản phẩm thay thế có thể liên quan, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị với từ khóa chính, trong trường hợp này sẽ là vợt quần vợt .

Chèn động góp phần vào tỷ lệ nhấp cao hơn bằng cách tạo ra mức độ liên quan nhiều hơn đến tìm kiếm của người dùng.

Sử dụng pixel nhắm mục tiêu lại

Nhắm mục tiêu lại là một trong những cách tốt nhất để giảm giá mỗi nhấp chuột của bạn vì nó thành công trong việc tăng chuyển đổi . Chiến thuật này có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện lại trước những người dùng đã thể hiện sự quan tâm bằng cách nhấp vào quảng cáo và truy cập vào website của bạn.

Hình ảnh của mô hình nhắm mục tiêu lại.  Đây là một chiến thuật tiếp thị trả cho mỗi nhấp chuột hiệu quả để tăng chuyển đổiNguồn hình ảnh

Trung bình, ngành bán lẻ yêu cầu 6-8 điểm tiếp xúc trước khi bán hàng. Khi bạn có một quảng cáo theo dõi người dùng thêm 8-12 lần, điều đó mang lại cho thương hiệu của bạn nhiều hiển thị hơn và nhiều cơ hội hơn để nhắc nhở người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Bạn cần cài đặt một pixel trên website mà bạn nhận được từ chiến dịch quảng cáo của mình. Bất cứ khi nào người dùng truy cập vào website của bạn, một cookie sẽ được tải lên trình duyệt của họ. Cookie đó sẽ kích hoạt lại quảng cáo trong mạng hiển thị cho dù bạn chọn đặt nó trong chiến dịch của mình bao nhiêu lần.

Sử dụng Landing Page để cá nhân hóa chiến dịch của bạn

Luôn sử dụng Landing Page để cá nhân hóa chiến dịch PPC của bạn nhằm tăng chuyển đổi và giải quyết nhu cầu cụ thể mà quảng cáo của bạn đang quảng bá.

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi đưa người dùng đến trang chủ của họ từ một quảng cáo và để khách truy cập tìm thấy những gì họ cần. Thay vì mạo hiểm khi họ không tìm thấy thứ họ cần, hãy đưa họ trực tiếp đến trang có chính xác thứ họ cần.

Tìm kiếm trang phục cô dâu tùy chỉnh hiển thị quảng cáo váy cưới

Luôn loại bỏ các nhấp chuột và những trở ngại không cần thiết cản trở khách truy cập tìm thấy thứ họ muốn và mua nó. Việc điều hướng đến sản phẩm của bạn đã được thực hiện cho người dùng nên không còn cơ hội nào nữa.

Trang đích cho một quảng cáo váy cưới là một trong những trang serice váy cưới

Landing Page cung cấp cho bạn một cách để thu hút khách truy cập bằng thông tin về sản phẩm của bạn và hướng dẫn họ đến quyết định mua hàng.

Cung cấp bằng chứng xã hội trong bản sao của bạn

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà các bài đánh giá chiếm một phần rất lớn trong quá trình đưa ra quyết định cho nhiều ngành khác nhau. Mọi người sẽ đọc các bài đánh giá trên Yelp trước khi chọn một địa điểm mới để ăn tối. Có giá trị khi có bằng chứng xã hội về giá trị mà doanh nghiệp của bạn đại diện. 

Nations Photo Lab sử dụng đánh giá trong quảng cáo của họ như một bằng chứng xã hội - một chiến lược tiếp thị trả tiền cho mỗi nhấp chuột hiệu quả khác

Bao gồm bằng chứng xã hội trong bản sao của bạn để thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn vào website của bạn. Mọi người sẽ có xu hướng tin tưởng hơn vào một công ty có thể cho biết bao nhiêu khách hàng mà họ đã giúp giải quyết các vấn đề với sản phẩm của họ. 

Việc có các bài đánh giá 5 sao với những khách hàng say sưa nói về món ăn của bạn ngon như thế nào sẽ mang lại nhiều khách hàng háo hức muốn xem người khác đang nói về điều gì. 

Sử dụng hệ thống Đặt giá thầu thông minh của Google

Bạn có thể tự động hóa chiến lược đặt giá thầu của mình bằng cách sử dụng hệ thống Đặt giá thầu thông minh của Google để tăng chuyển đổi, ROAS và giảm CPA. Hệ thống là sự kết hợp giữa AI và máy học có hiệu quả trong việc dự đoán xu hướng và khuynh hướng của người dùng để tăng khả năng thực hiện chuyển đổi.

Phân tích chiến lược đặt giá thầu thông minh

Sử dụng Đặt giá thầu thông minh để có được thời điểm tốt nhất để đặt giá thầu, số tiền để đặt giá thầu và các lĩnh vực khác được tự động hóa dựa trên công nghệ máy học. Tự động hóa cách bạn chạy các chiến dịch PPC của mình với Đặt giá thầu thông minh dẫn đến tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cũng như giảm giá mỗi chuyển đổi theo thời gian.

Hình ảnh hiển thị các tín hiệu giá thầu có sẵn bằng cách sử dụng đặt giá thầu thông minh và cho người dùng.

Google khuyên bạn nên chạy chiến lược Đặt giá thầu thông minh cho ít nhất 30 lượt chuyển đổi hoặc một tháng để nhận được đầy đủ lợi ích của công nghệ máy học áp dụng cho chiến dịch của bạn.

Kết hợp các chiến lược PPC để tăng chuyển đổi

Có nhiều ưu và nhược điểm khi sử dụng chiến dịch PPC trong chiến lược Digital marketing của bạn, nhưng điểm mấu chốt là chúng kiếm tiền. Không có gì thay thế cho việc đưa thương hiệu của bạn lên đầu trang cho các từ khóa quan trọng.

Nếu bạn so sánh việc tạo Organic traffic với chiến dịch trả tiền cho mỗi nhấp chuột , thì không phải trả tiền có tiềm năng hơn với chi phí thấp hơn trong thời gian dài. Tuy nhiên, sử dụng kết hợp cả hai có thể làm cho chiến dịch Digital marketing của bạn thậm chí còn sinh lợi nhiều hơn.

Kết hợp các chiến thuật đã được chứng minh để cải thiện chiến lược marketing trả cho mỗi nhấp chuột của bạn để tăng chuyển đổi, giảm chi phí và tăng doanh thu cho mọi chiến dịch bạn chạy.

Bạn muốn biết thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo thêm doanh thu? Hãy gọi cho chúng tôi và để chúng tôi cung cấp cho bạn bảng phân tích các cơ hội có sẵn cho website của bạn.

http://www.astro.wisc.edu/?URL=hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://gitlab.pagedmedia.org/dichvubacklinkhmgsearch0
https://genius.com/muabacklinkhmgsearch2
https://www.allrecipes.com/cook/30391026/
https://www.pinterest.com/backlinkgir/
https://www.spreaker.com/user/15067757
http://www.alexandria.gov.eg/Lists/comp_new/DispForm.aspx?ID=211454
https://qiita.com/dichvubacklinkhmgsearch8
http://pandora.nla.gov.au/external.html?link=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://vuf.minagricultura.gov.co/Lists/Informacin%20Servicios%20Web/DispForm.aspx?ID=12578
https://www.misterpoll.com/users/banbacklinkchatluong61
https://georgewbushlibrary.smu.edu/exit.aspx?url=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
http://sc.devb.gov.hk/TuniS/hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://dribbble.com/muabanbacklinkchat
https://slsl.lithium.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/378422
https://www.ted.com/profiles/29797662
https://milkyway.cs.rpi.edu/milkyway/show_user.php?userid=1702489
http://ezproxy.cityu.edu.hk/login?url=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://ask.fm/muabacklinkgiare6868
https://www.pcb.its.dot.gov/PageRedirect.aspx?redirectedurl=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://coub.com/dichvubacklinkhmgsearch1
https://vimeo.com/banbacklinkchatluong6
https://musescore.com/user/39742958
http://www.redsea.gov.eg/taliano/Lists/Lista%20dei%20reclami/DispForm.aspx?ID=507598
https://blip.fm/muabanbacklinkgiare0

Related Post