Chia sẻ kinh nghiệm cầm đồ quận 12 xe máy

Lựa chọn cầm đồ xe máy luôn là giải pháp mà nhiều người lựa chọn khi đang cần một khoản tiền gấp. Tuy nhiên, đừng vì cần tiền mà bạn lựa chọn đại một đơn vị cầm đồ nào đó. Bạn cần phải biết rằng có rất nhiều dịch vụ cầm đồ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Để đảm bảo sự an toàn khi cầm đồ quận 12 xe máy bạn nhất định phải nắm được những kinh nghiệm sau đây.

Cần tìm hiểu về những giấy tờ cần thiết khi cầm đồ xe máy

Cần tìm hiểu về giấy tờ khi cầm xe máy
Cần tìm hiểu về giấy tờ khi cầm xe máy

Để việc cầm đồ xe máy được giá cao thì ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến xe máy thì mọi người cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ khác theo chủ tiệm cầm đồ quy định. Cụ thể là một số giấy tờ như:

  • Giấy chứng minh thư để chứng minh chủ xe máy.
  • Đối với những loại xe trả góp thì cần phải có thêm hợp đồng vay ngân hàng.
  • Đối với những xe mua bán nhưng chưa chính chủ thì cần phải có giấy tờ mua bán công chứng rõ ràng.

Ngoài ra, cũng còn một số cơ sở cầm đồ quận 12 đưa ra một loại giấy tờ đơn giản khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng, chi tiết và kỹ lưỡng.

Hợp đồng cần phải đảm bảo rõ ràng

Với hình thức cầm đồ xe máy thì việc làm hợp đồng là  rất quan trọng và cần thiết. Bởi, đây là một tài sản có giá trị cao vì vậy rất dễ xảy ra tranh chấp. Tuy nhiên, khi đã có hợp đồng giấy trắng mực đen thì nếu có xảy ra tranh chấp thì cũng không thể  nào chối cãi được. Bên cạnh đó, khi xem hợp đồng thì cần phải đảm bảo đầy đủ những điều luật rõ ràng cả hai bên.

Định giá trị tài sản chính xác

Hiện nay có tình trạng mỗi đơn vị cầm đồ quận 12 đều định giá tài sản khác nhau có đơn vị thấp có đơn vị định giá cao. Để đảm bảo tài sản của mình đúng với mức giá nhận được thì bạn cần thương thảo và chủ động đưa ra mức giá phù hợp với tài sản của mình. 

Tham khảo lãi suất

Tham khảo lãi suất của đơn vị cầm đồ
Tham khảo lãi suất của đơn vị cầm đồ

Lãi suất mỗi đơn vị cầm đồ Tân Bình cũng khác nhau. Và đây là  điều vô cùng quan trọng bạn cần phải lưu tâm để có thể tránh việc phải trả nhiều khoản tiền không tên. Nên lựa chọn đơn vị có mức lãi suất thấp và được công bố rõ ràng. Khi cầm xe máy bạn phải cho điều khoản lãi suất trong hợp đồng để tránh xảy ra những điều không mong muốn. 

Với những kinh nghiệm cầm đồ nêu trên hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cầm đồ quận 12 tin cậy thì hãy đến với Người Bạn Vàng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng biết đến sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Related Post