Đặc tính vật lý của các mẫu thùng phuy sắt

Đặc Tính Vật Lý Của Các Mẫu Thùng Phuy Sắt.

Tính ứng dụng của thùng phi sắt khá cao, được ưa chuộng trong những nhà xưởng, kho chứa sản xuất. Phi sắt được sản xuất trên dây chuyền sản xuất khép kín, với những tiêu chuẩn riêng cần được tuân thủ để chứa đựng hóa chất, chất lỏng các loại. Cùng tìm hiểu về đặc tính vật lý, cấu tạo phi sắt để lụa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu chứa đựng chất lỏng, hóa chất các loại.

Cấu tạo và đặc điểm của phi sắt các loại

Thùng phi sắt là dụng cụ chứa hóa chất, chất lỏng các loại, được sử dụng cho các kho chứa, nhà xưởng sản xuất. Cấu tạo chung của phi sắt hình trụ cao, bao gồm: thành thùng và nắp thùng. Chất liệu sản xuất phi sắt là tôn cao cấp mạ kẽm.

Tôn đạt tiêu chuẩn cách nhiệt nhiệt độ cao lên đến 260 độ C. Độ cứng cao,khả năng chịu lực, chống va đập lực hiệu quả, bảo vệ chất lỏng bên trong an toàn trong quá trình vận chuyển. Thiết kế nắp thùng kín với dạng nắp mở hoặc nắp vặn giúp hàng hóa bên trong được bảo quản kín, không bị trào hay rò rỉ ra ngoài.

Bề ngoài mặt thùng được sơn phủ chịu nhiệt dày 20mm cho khả năng chống chịu ăn mòn, phản ứng hóa học với các hóa chất sản xuất. Sơn phủ bền bỉ, chống tia UV, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả… phù hợp với môi trường kho chứa trong nhà hoặc ngoài trời.

Thiết kế thân thùng với các gân sóng giảm áp lực, tăng khả năng chịu áp suất lớn khi sử dụng để chứa đựng hàng hóa là chất lỏng. Tuổi thọ của thùng phuy sắt cao hơn nhiều so với thùng phuy nhựa.

Nên mua thùng phuy sắt cũ hay không?

Các mẫu thùng phuy sắt đa dạng về kích thước, dung tích, màu sắc sơn đáp ứng nhu cầu người dùng. Độ bền tuổi thọ cao, giá trị sử dụng lớn khiến gái thành thùng phuy sắt mới khá cao. Đặc biệt với các cơ sở cần đầu tư sử dụng lượng lớn phuy sắt sẽ rất đắt đỏ. Mua thùng phuy sắt đã qua sử dụng sẽ là giải pháp cho người dùng, đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa các loại.

Chỉ nên mua các mẫu thùng phuy sắt có độ mới trên 90%. Với các đặc điểm sau: thùng phuy sắt không bị móp méo, thủng lổ, sơn phủ ngoài bảo vệ còn nguyên vẹn, không bị chắp vá sơn sửa, nắp thùng phi kín, không kênh hở, có thể khóa khép kín để bảo vện hóa chất an toàn… Người dùng cần kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Lựa chọn thùng phuy sắt ở những đơn vị uy tín, có cam kết chất lượng, sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh các cơ sở cung ứng phuy sắt cũ không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo, phuy kém chất lượng bị sơn sửa làm mới, khó đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Với đặc tính chịu nhiệt, chịu lực, độ bền cao… phuy sắt mới đạt chuẩn phù hợp để chứa hóa chất, chất lỏng, thực phẩm các loại. Tuy nhiên giá thành khá cao, các cơ sở muốn giảm chi phí có thể lựa chọn cơ sở uy tín bán thùng phi sắt cũ tại hà nội để mua thay thế. Lưu ý đánh giá các cơ sở uy tín, cung cấp phuy sắt đã qua sử dụng nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu chứa đựng hóa chất an toàn.

 

 

 

 

 

Related Post