Những địa điểm săn hoa cải trắng tại Mộc Châu

19. Những địa điểm Săn Hoa Cải Trắng Tại Mộc Châu1

Đến du lịch Mộc Châu độ cuối tháng 11 – đầu tháng 12 một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó chính là những cánh đồng hoa cải trắng. Đến du lịch Mộc Châu mùa cải trắng đừng quên bỏ qua những địa điểm săn hoa tuyệt đẹp dưới đây nhé!

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Thung lũng Bản Áng

Địa điểm đầu tiên mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó chính là Bản Áng. Đăn với Bản Áng vào những ngày đầu tháng 12 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa cải trắng bạt ngàn. Để có thể đến được với nơi đâu, từ thị trấn Mộc Châu bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo hướng đi Công ty cổ phần hoa nhiệt đới rồi dẽ vào Bảng áng 1, qua một đoạn suối bạn sẽ bắt gặp ngay cánh đồng hoa  cải trắng rồi. Giá vé tham quan cánh đồng cải tại Bản Áng: 10.000đ/1 người.

Địa chỉ: Bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

  1. Thung lũng Nà Ka

Thung lũng Nà Ka – MỘt trong những điểm săn hoa cải đẹp thần sầu không thể bỏ qua tại Mộc Châu. Để đến Nà Ka bạn nên di chuyển bằng xe máy vì đường đi tại đây rất xấu. Thung lũng Nà Ka cách đồi chè trái tim khoảng 8km. Từ đây bạn có thể thỏa sức sống ảo với những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi. Giá vé tham quan thung lũng Nà Ka: 20,000đ/1 người.

Địa chỉ: Thị trấn nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  1. Thung lũng Pa Phách

Thung lũng bản Pa Phách là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Mông. Được biết đến với những thảm cỏ trắng tinh khôi. Để có thể đến được bản Pa Phách, bạn phải di chuyển qua những đoạn đường dốc thẳng đứng và được bao phủ bởi những khu rừng nguyên sinh. Bản Pa Phách cách thị trấn Mộc Châu khoảng hơn 5km. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp với những thảm cải trắng tinh bao phủ khắp thung lũng.

Địa chỉ: xã Đông Sang, phía Tây huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

  1. Vườn cải Bó Bun

Vườn cải Bó Bun tọa lạc ngay trong nông trường Mộc Châu được biến đến là một trong những địa điểm săn hoa cải được đông đảo các phượt thủ check – in nhiều bậc nhất tại Mộc Châu. Với tổng diện tích khoảng hơn 3.000m2 là  vườn cải tuyệt đẹp cùng hện thống nhà hàng, ẩm thực phong phú hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với nơi đây. Giá vé tham quan vườn cải Bó Bun: 10.000đ/1 người.

Địa chỉ: TK Bó Bun, Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

Related Post