Dấu hiệu nhận diện dịch vụ quảng cáo facebook kém chất lượng có thể bị phạt

Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần chọn kênh phù hợp, dễ tiếp cận khách hàng, phù hợp với ngân sách. Facebook là kênh mạng xã hội với số lượng truy cập và tương tác hàng ngày cao. 

Facebook có mức độ phủ sóng rộng, truyền tải thông điệp doanh nghiệp nhanh chóng, lan tỏa mạnh. Chiến lược quảng cáo, marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp lên sóng, đạt được mục tiêu về xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, chiến lược quảng cáo fb kém chất lượng sẽ làm giảm tính uy tín, bị xử phạt. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị tiến hành chiến dịch quảng cáo facebook chất lượng, lựa chọn dịch vụ marketing giá rẻ, phù hợp.

Nhận diện dịch vụ quảng cáo facebook kém chất lượng

Dịch vụ quảng cáo facebook đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ với các chiến lược marketing facebook. Tuy nhiên, sự bùng nổ quảng cáo facebook, các thuật toán bắt đầu thắt chặt, để hạn chế các chiến lược quảng cáo rác, kém chất lượng làm giảm trải nghiệm người dùng trên facebook.

Đầu tư trả phí cho dịch vụ quảng cáo facebook kém chất lượng, sẽ không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, ảnh hưởng đến chiến lược marketing. Nặng hơn, facebook sẽ phạt fanpage của bạn, chặn tương tác dẫn đến mất khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo facebook kém chất lượng với các dấu hiệu nhận biết:

  • Xây dựng nội dung quảng cáo không chất lượng, thiếu rõ ràng, mồi người dùng click vào quảng cáo. Đây là một dạng spam người dùng, bị facebook thắt chặt.
  • Bài viết quảng cáo có nội dung hoặc sử dụng từ ngữ câu tương tác
  • Ngôn từ được sử dụng quá mức, nhưng nội dung cung cấp sau đó không đúng sự thật… không mang lại tương tác tốt cho người dùng.
  • Sử dụng nội dung người lớn, phản cảm để câu tương tác.
  • Chiến lược quảng cáo không phân tích khách hàng, lựa chọn thị trường và khách hàng đích. Thông tin được trả phí nổi lên newfeed gây phiền toái và spam cho người dùng.
  • Dịch vụ cam kết 100% ra đơn, tăng doanh số với mức giá rẻ. Dịch vụ tìm ẩn nhiều rủi ro, chiến lược không hiệu quả, tốn kém chi phí.

Thuê dịch vụ quảng cáo facebook ở đâu uy tín?

Nhu cầu thuê dịch vụ quảng cáo facebook là rất lớn, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Doanh nghiệp, cá nhân bán lẻ cần đánh giá để chọn dịch vụ quảng cáo facebook uy tín. Với các dấu hiệu nhận diện sau:

  • Đơn vị có quy trình và các bước lên chiến lược quảng cáo facebook phù hợp, với từng doanh nghiệp, đơn vị và ngành hàng.
  • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có quy mô, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Có lộ trình cụ thể, tiến hàng marketing mũ trắng cho nền tảng facebook. Cam kết bài viết mới, nội dung có giá trị, hướng đến người dùng.
  • Dịch vụ cam kết quá mức, với ngân sách quá rẻ. Giá trị 10 nhưng chỉ phải trả 3 là không có. Đơn vị uy tín sẽ có KPI cam kết và đồng hành cùng khách hàng trong chiến lược marketing facebook. 

Chiến lược marketing facebook kém chất lượng sẽ làm giảm mức độ uy tín của doanh nghiệp, đồng thời khiến tài khoản, chiến dịch bị tích đen, xử phạt. Thuê đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online giá rẻ nhưng cần kiểm tra đánh giá chuyên môn, năng lực của agency… nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như chi phí bỏ ra phải chăng. Ezimarketing tư vấn và lên chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp, đồng thời đồng hành thực chiến mang lại chiến lược marketing hiệu quả.

Related Post