Dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một loại thẻ do các ngân hàng phát hành cho khách hàng sử dụng nhằm mục đích thanh toán các hóa đơn tiêu dùng trong và ngoài nước. Người sở hữu thẻ tín dụng sẽ không cần phải có sẵn số dư tài khoản mà vẫn có thể mua sắm thỏa thích thông qua thẻ tín dụng.

Số tiền bạn đã sử dụng bạn phải thanh toán lại cho ngân hàng  khi đến thời hạn thường là từ 30 đến 45 ngày không chịu lãi. Đây thật sự là một giải pháp lý tưởng cho cuộc sông hiện đại của con người hiện nay, thông qua thẻ tín dụng chúng ta có thể tiêu dùng thương mại dơn gản nhanh chóng và thiết lập quản lý chi tiêu thông minh. Ngoài khả năng thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng còn hỗ trợ người dùng rút tiền mặt, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chức năng này.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM

Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hỗ trợ người sử dụng rút tiền mặt để phòng những trường hợp khẩn cấp bạn cần tiền để chi trả mà hoạt động đó không thể quẹt thẻ thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng tại cây ATM của ngân hàng để rút tiền. Tuy nhiên khi rút tiền tại ATM bạn phải chịu các loại chi phí rất lớn như sau:

Chi phí cho dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất cao lên đến 3% – 4% số tiền bạn muốn rút. Đầy là một mức phí lớn so với các hình thức rút tiền thông thường.

Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn bạn không phải chịu lãi suất của số tiền đó khoảng 45 ngày tùy theo ngân hàng thì đối với số tiền mặt bạn rút từ cây ATM bạn sẽ phải chịu lãi xuất khoảng 3% một tháng.

Bạn chỉ có thẻ rút được 50% số tiền hạn mức tín dụng cho phép tại cây ATM.

Dịch vụ rút tiền do chúng tôi cung cấp

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền qua thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard) với những chính sách hấp đã như sau:

Phí rút tiền thấp nhất trên thị trường chỉ từ 1,1% đến 1,8%, mức chi phí dao động tùy theo loại thẻ bạn muốn rút và bạn muốn rút tiền Việt Nam hay ngoại tệ.

Bạn hoàn toàn có thể rút được 100% số tiền hạn mức của thẻ quy định để trang trải cuộc sống

Một điều đáng chú ý là số tiền bạn đã rút hoàn toàn không phải chịu bất cứ mắc lãi suất nào trong thời gian quy định thanh toán tín dụng của ngân hàng

Dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp hoàn toàn đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Giao dịch thực hiện nhanh chón và tiện lợi, phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền của công ty chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Related Post