Sử dụng nước tẩy bồn cầu sao cho đúng cách nhất

Sử Dụng Nước Tẩy Bồn Cầu Sao Cho đúng Cách Nhất2

Sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu khi bị ố vàng đã là sự lựa chọn được rất nhiều người sử dụng. Bởi việc sử dụng chúng đem lại hiệu quả rất cao cùng với sự tiện lợi, nhanh chóng. Chính vì vậy, việc sử dụng những sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu đang là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Tuy chúng có thể đem lại những lợi ích tuyệt vời nhưng người sử dụng cũng cần tiến hành một cách chính xác nhất trên tất cả các bước để có thể tối ưu được công dụng của chúng. Vậy làm sử dụng nước tẩy bồn cầu thế nào thì mới tốt nhất? Chúng tôi xin mời mọi người đến với bài viết dưới đây để có thể làm rõ được điều này.

Nước tẩy bồn cầu là gì?

Nước tẩy rửa bồn cầu là một hợp chất gồm nhiều chất khác nhau, có một số loại được tạo thành bởi tất cả là những chất hóa học và cũng có một số loại được kết hợp từ các nguyên liệu tự nhiên và các chất hóa học.

Điểm chung của tất cả các nước tẩy này là đều giúp làm sạch những chiếc bồn cầu bị ố vàng hay nói chung là bị bám bẩn. Có nhiều loại nước tẩy bồn cầu khác nhau với mỗi loại lại mang đến cho người sử dụng một công dụng lợi ích khác nhau. Ngoài ra, các loại nước tẩy rửa này còn được phân phối từ rất nhiều cơ sở khác nhau cả trong và ngoài nước. Mỗi nơi sản xuất thì chất lượng và giá cả của chúng cũng khác nhau đòi hỏi mọi người phải cân nhắc và tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi mua và sử dụng.

Cách sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu

Để có thể phát huy được tối đa tác dụng của các loại nước tẩy rửa bồn cầu này thì đòi hỏi mọi người cũng phải có một phương pháp sử dụng chính xác. Các vết bẩn bám rất chắc trên bồn cầu cho lên mọi người nên sử dụng nước tẩy rửa đúng theo các bước dưới đây để có thể đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng:

Bước 1: xả nước trong bồn cầu để làm ướt trên cả bề mặt rồi sau đó lấy miếng mút chà thấm dung dịch nước tẩy rửa thoa đều lên chỗ bị bám bẩn.

Bước 2: sau khi hoàn thành bước 1 mọi người để nguyên trong vòng 3 đến 5 phút rồi dùng cọ toilet hoặc pad chà sạch đi.

Bước 3: bước cuối cùng mọi người chỉ cần dùng nước xịt rửa lại là công việc đã hoàn thành. Thật rễ ràng phải không nào.

Một số lưu ý khi tiến hành công việc

–          Sử dụng găng tay, khẩu trang và thêm quần áo bảo hộ nếu có khi sử dụng nước tẩy rửa.

–          Không sử dụng các vật dụng sắc nhọn để chà sát lên bề mặt của bồn cầu, điều này sẽ làm hỏng đi lớp men tráng trên đó.

–          Không ngửi hay thử chạm vào nước tẩy rửa.

Việc sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu đem lại hiệu quả rất cao và cách sử dụng chúng thì cũng rất đơn giản. Mọi người lên sử dụng những sản phẩm này khi vệ sinh các bồn cầu để chúng có được sử sạch sẽ và sáng bóng như mới. Ngoài ra cũng lên tham khảo qua các sản phẩm tẩy rửa khác như tẩy xi măngtẩy cặn canxi.

 

 

Related Post