Cách tự vệ sinh và giặt nệm Kymdan đơn giản

Nệm Kymdan là một trong những thương hiêu uy tín, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Nhưng việc sử dụng nệm lâu ngày thì nệm cũng sẽ bị bám vết bẩn, bụi bẩn, mồ hôi,… hoặc là các sự cố khác như bé tè, đổ nước vào. Chính vì vậy, bạn nên giặt đệm Kymdan định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cũng như mùi thơm của đệm.

Đệm Kymdan là loại đệm được làm bằng cao su thường có giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài, việc giặt nệm là có lợi, nhưng nếu không biết cách giặt nệm Kymdan sẽ khiến độ đàn hồi giảm dần, gây hư hỏng nhanh hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Alo Vệ Sinh chia sẻ với bạn một số cách tự vệ sinh và giặt nệm Kymdan đơn giản tại nhà.

Nệm Kymdan
Nệm Kymdan

Các bước tự vệ sinh nệm đơn giản:

Bước 1: Tháo bỏ tấm áo lót nệm, đem giặt tay hoặc dùng máy giặt rồi phơi khô

Bước 2: Dùng máy hút bụi có đầu nhỏ, hút nhẹ nhàng bụi trên bề mặt của nệm, hạn chế cò xát mạnh, bởi hành động này gây sẽ gây bong tróc mặt nệm.

Đối với những vết ố trên nệm, bạn dùng khăn ướt cùng nước tẩy chuyên dùng cho nệm nhẹ nhàng chà sát vào vết ổ để loại bỏ, nên dùng các loại khăn mềm và không trà sát mạnh tránh làm hỏng bề mặt.

Vệ sinh các vết bẩn trên bề mặt nệm
Vệ sinh các vết bẩn trên bề mặt nệm

Bước 3: Làm khô nệm bằng cách để tự nhiên hoặc dùng quạt máy thổi trực tiếp. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy tóc, bàn là hay phơi nắng, điều này khiến nệm Kymdan nhanh hỏng.

Trong quá trình tự giặt nệm Kymdan bạn có thể sử dụng phấn rôm hoặc hương liệu nào đó để tạo mùi thơm cho nệm. Ngoài ra để đảm bảo độ bền của nệm bạn nên 6 tháng 1 lần vệ sinh và giặt nệm để loại bỏ toàn bộ chất bẩn, tránh mùi và vi khuẩn gây hại.

Dịch vụ giặt nệm Kymdan tại Alo Vệ Sinh

Mặc dù cách tự giặt nệm cũng không quá khó khăn, nhưng vì công việc bận rộn bạn không có thời gian, hoặc muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, hãy liên hệ với Alo Vệ Sinh để nhận được dịch vụ giặt nệm Kymdan chuyên nghiệp nhất.

Alo Vệ Sinh sử dụng công nghệ hơi nước nóng để giặt tất cả các loại đệm Kymdan, việc giặt nệm bằng hơi nước nóng giúp đệm nhanh khô, khử mùi hiệu quả tới 99%, điểm đặc biệt là với cách này chúng tôi đảm bảo tiêu diệt hết toàn bộ vi khuẩn ẩn náu trong đệm của nhà bạn.

Xem ngay: Giặt thảm văn phòng

Phương pháp giặt nệm bằng nước lạnh thông thường mặc dù giúp làm sạch nệm, tuy nhiên thời gian để nệm khô lâu hơn, và cũng không đảm bảo tiêu diệt được toàn bộ vi khuẩn gây bệnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giặt nệm Kymdan, chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như yêu quý của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng những hóa chất đảm bảo chất lượng để đảm bảo an toàn cho nệm, cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0923 181 353 để được tư vấn các thông tin rõ ràng nhất về dịch vụ giặt nệm của Alo Vệ Sinh.

Related Post