Mua quà lưu niệm hà nội cho bạn bè quốc tế

Mua Quà Lưu Niệm Hà Nội Cho Bạn Bè Quốc Tế.

Với lịch sử phát triển lâu đời, Hà nội là thủ đô cổ kính, truyền thống văn hóa đặc biệt, nét ẩm thực độc đáo thu hút bạn bè quốc tế đến khám phá, du lịch. Một dịp đặc biệt để tiếp bạn bè quốc tế sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn giới thiệu về thủ đô ngàn năm văn hiến. Chia tay bạn bè về thước không thể thiếu những món quà lưu niệm ý nghĩa, đại diện cho nét văn hóa Việt nam nói chung và Hà nội nói riêng. Nên mua quà tặng gì ý nghĩa, thể hiện sự hiếu khách với bạn bè quốc tế? Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Quà tặng văn hóa tặng bạn nước ngoài

Người nước ngoài đến Việt nam, đặc biệt yêu thích văn hóa truyền thống, bề dày lịch sử của dân tộc Việt. Người Việt nam hiếu khách, chào đón nồng hậu và gửi thông điệp ra thế giới bằng những món quà có giá trị văn hóa, biểu trưng.

  • Quà tặng văn hóa thường là những vật phẩm truyền thống, mang giá trị văn hóa tốt đẹp, độc đáo của con người Việt nam xưa nay. Tặng quà văn hóa là cách giới thiệu ra thế giới nét đẹp của Việt nam. Các món quà đặc trưng như: quà tặng gốm xứ, quà tặng đồ đồng, đồ mây tre đan, tranh thêu, tranh chữ thư pháp…
  • Những món quà văn hóa mô phỏng kiến trúc nổi tiếng của con người việt: mô hình chùa Một cột, Lăng bác, văn miếu quốc tử giám, chùa Thiên Mụ… tượng danh nhân Việt nam, tượng người con gái Việt với tà áo dài.
  • Quà tặng là những món ăn truyền thống, mang đậm bản sắc vùng miền cũng rất được ưa chuộng.

Chế tác quà tặng riêng gắn kết tình cảm bạn bè quốc tế

Quà tặng thủ công có giá trị cao về mặt tinh thần, giá trị văn hóa, ý nghĩa đặc biệt dành tặng bạn bè. Những món đồ thủ công được chế tác tỉ mỉ, công phu với chất lượng phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ, không sản phẩm nào giống nhau. Chính giá trị đơn nhất tạo nên sức hấp dẫn của quà tặng thủ công.

Người việt cần cù, truyền tải cảm xúc, linh hồn vào những món quà. Tặng bạn bè quốc tế bằng những món đồ thủ công, được chế tác riêng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Tại gold art, khách hàng sẽ được chế tác quà tặng thủ công cao cấp với chất lượng tốt, tính nghệ thuật cao.

Những vật phẩm quà thủ công tại gold art được chế tác từ: vàng 24k, đồng, bạc, pewter, gốm sứ truyền thống, pha lê hay đá phong thủy… tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chất liệu, nội dung quà tặng phù hợp để truyền tải văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế. Những món quà thể hiện sự hòa hiếu, lời chúc tốt lành đến người nhận.

Những món đồ lưu niệm khá đa dạng, được chế tác dựa trên chất liệu đời sống, văn hóa, tâm linh của người Hà nội, Việt nam. Lựa chọn quà đại diện tiêu biểu cho văn hóa Việt hay người Hà nội để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế, đối tác nước ngoài. Tùy khả năng tài chính mà người mua chọn những vật phẩm chính hãng, làng nghề truyền thống để tặng bạn bè. Gợi ý quà tặng mạ vàng cao cấp sẽ mang đến ý nghĩa văn hóa, giá trị thẩm mỹ cao, đậm nét văn hóa Việt dành bạn quốc tế.

 

 

 

 

Related Post