Bật mí cách chọn đèn trang trí không thể bỏ qua

Ngày nay, sử dụng đèn trang trí ngày càng trở nên phổ biến, nó sẽ và giúp cho không gian nội thất lung linh hơn, mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì mọi người cần phải biết lựa chọn đèn dùng trang trí sao cho phù hợp với từng không gian trong căn nhà. Để giúp mọi người biết cách lựa chọn đèn trang trí chúng tôi xin đưa ra bài viết dưới đây.

Lựa chọn đèn trang trí cho gia đình phù hợp nhất

Chọn đèn dựa vào phong cách của nội thất

Điều đầu tiên và cần thiết nhất khi lựa chọn đèn trang trí đó chính là bạn cần phải chú ý đến không gian căn phòng nhà bạn. Ví dụ cụ thể như đồ  nội thất bạn chọn như thế nào? Màu sắc ra sao? Phong cách như thế nào?…Nếu bạn chọn nội thất theo phong cách hiện đại châu Âu thì nên chọn những đèn có phong cách tương tự. Còn nếu bạn lựa chọn đồ nội thất đơn giản bạn cũng chỉ cần chọn đèn trang trí đơn giản.

Ngoài ra, bạn dựa vào những không gian khác nhau để lựa chọn cho phù hợp. Với phòng khách bạn nên chọn những loại đèn trang trí phòng khách mang phong cách sang trọng, phòng ăn lựa chọn kiểu ấm áp, còn phòng ngủ lựa chọn kiểu đơn giản.

Chọn đèn dựa vào chiều cao của căn phòng

Yếu tố tiếp theo cần phải lưu tâm đến là bạn cần phải lựa chọn theo chiều cao của căn phòng. Với các căn phòng có chiều cao chỉ tầm khoảng 3m thì bạn không nên lựa chọn những mẫu đèn chùm,  pha lê hoặc đèn thả có kích thước quá lớn hoặc kích thước quá dài.

Lựa chọn đèn dựa vào chiều cao của căn phòng

Vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị thẩm mĩ của căn phòng, hơn thế nữa chúng còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà vì điện năng chúng tỏa ra môi trường xung quanh gây khó chịu cho mọi người.

Chọn đèn trang trí nội thất theo đặc điểm chiếu sáng

Tiếp theo trong việc lựa chọn đèn trang trí cho phù hợp đó là bạn lựa chọn đèn theo đặc điểm chiếu sáng. Theo nguyên tắc khu vực chiếu sáng tối ưu phù hợp nhất không nên chiếm quá 2-3% diện tích của toàn bộ căn phòng, Một điều nữa bạn cần chú ý đó là màu sắc ánh sáng khi chọn đèn để trang trí.

Các gia đình nên lựa chọn đèn trang trí nội thất có hiệu quả chiếu sáng cao nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hiện nay, các mẫu đèn mới đã được ứng dụng công nghệ đèn led chiếu sáng hiện đại, tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng, không chói lóa đặc biệt lại tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

Trên đó là những tuyệt chiêu lựa chọn đèn trang trí cho phù hợp với căn phòng hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn hay có bất cứ vấn đề gì liên quan tới đèn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Related Post