Tranh treo tường dát vàng độc đáo

366. Tranh Treo Tường Dát Vàng độc đáo. Ảnh 1

Tranh treo tường là tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sử dụng để trang trí nội thất. Nếu tìm hiểu kỹ sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị về loại tranh này, từ bố cục, cấu tạo đến chất liệu. Bài viết này sẽ chia sẻ về tranh treo tường dát vàng.

Sự độc đáo của tranh treo tường dát vàng

Tranh treo tường đã xuất hiện rất lâu trong nhiều không gian khác nhau. Theo thời gian, một số trường phái tranh, chất liệu tranh đã thay đổi để thích ứng với sự phát triển của kinh tế, xã hội. Nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố của tranh treo tường vẫn giữ được những nét xưa.

Sự thay đổi trong tranh treo tường phải kể đến đó là thay đổi về cấu tạo và nguyên liệu làm tranh. Đặc biệt là nguyên liệu, chất liệu làm tranh. Nếu như trước kia, màu sắc thường là thứ không thể thiếu để tạo nên bức tranh thì ngày nay đã khác.

Có thể không cần đến các màu nước, màu sơn dầu người ta vẫn có thể tạo được các bức tranh treo tường rất đặc biệt. Đó là sự kết hợp của hình khối, đường nét ( điêu khắc) và công nghệ mới để tạo nên tranh.

Điểm ấn tượng nhất của dòng tranh này đó là nội dung tranh được mạ một lớp vàng 24K nguyên chất. Từng đường nét nhỏ trong tranh đều là sự gửi gắm tâm huyết của nghệ nhân làm tranh. Sử dụng tranh treo tường dát vàng là thú chơi rất sang trọng, đẳng cấp và gu thẩm mỹ cao của người chơi.

Các mẫu tranh treo tường dát vàng đẹp- độc đáo

Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh treo tường dát vàng đẹp, độc đáo, sang trọng. Những mẫu tranh treo tường này là lựa chọn thông minh nhất để làm quà tặng cao cấp dành cho người thân, khách hàng, đối tác.

Tranh treo tường dát vàng có nhiều loại với nhiều nội dung, chủ đề khác nhau. Có thể chọn tranh treo tường đơn hoặc tranh treo tường theo bộ. Sự kết hợp tranh treo tường theo bộ thường là các bộ tranh như: tranh tứ quý, tranh Phúc, Lộc, Thọ, ….

Những mẫu tranh treo tường dát vàng thường được chọn mua về trưng bày hoặc làm quà tặng là:

  • Tranh thuận buồm xuôi gió. Mẫu tranh này thích hợp treo tại các gia đình hoặc văn phòng. Đây là mẫu tranh bán chạy nhất trong số các tranh treo tường dát vàng. Điều này rất dễ hiểu bởi ý nghĩa tốt đẹp của bức tranh mang lại.

Ai cũng mong muốn cuộc sống, công việc, gia đình của mình gặp thuận lợi. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, vượt qua muôn trùng sóng gió để đến được bến bờ của hạnh phúc, công danh, sự nghiệp. Do đó treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió là hành động lý tưởng nhất.

  • Tranh chữ thư pháp. Thời gian gần đây nhiều giá trị truyền thống được khôi phục và tôn vinh. Trong số đó có chữ thư pháp. Theo đó thì tranh chữ thư pháp mạ vàng cũng là lựa chọn của rất nhiều người.

Bộ tranh chữ thư pháp đơn giản nhưng rất mềm mại, tinh tế. Bộ tranh thể hiện hết được ý vị của nét chữ thư pháp xưa kết hợp với chất liệu vàng rất hiện đại sang trọng. Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại giúp bộ tranh trở nên sang trọng và đầy ý nghĩa.

  • Tranh hoa lan dát vàng. Nếu để lựa chọn một món quà để mừng tân gia thì không gì hơn là chọn tranh hoa lan mạ vàng. Chưa cần bán đến góc độ thẩm mỹ và sự khéo léo, những ý nghĩa của bức tranh mang lại cũng rất đáng nói.

Bức tranh mang nhiều thông điệp phong thủy đáng quý. Đó là lời chúc may mắn, thịnh vượng, tài lộc,.. đến cho gia chủ. Bất cứ gia chủ nào nhận được món quà này chắc chắn sẽ rất vui mừng và tự hào.

Nếu bạn muốn biết thêm về những mẫu tranh treo tường dát vàng độc đáo khác thì hãy truy cập Quadatvang.com. Tại đây có rất nhiều mẫu tranh treo tường đẹp, độc đáo, sang trọng thích hợp làm quà tặng, quà biếu, mừng tân gia.

Việc sử dụng chất liệu vàng nguyên chất 24K đã khiến cho những bức tranh treo tường nâng tầm đẳng cấp. Tranh treo tường dát vàng đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi cần mua tranh làm quà tặng. Lựa chọn sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo những giá trị truyền thống và hiện đại.

 

 

 

 

 

Related Post