Những yếu tố tăng giá dự án Western Pearl Vị Thanh

Những Yếu Tố Tăng Giá Dự án Western Pearl Vị Thanh (2)

Dự án Western Pearl đang làm chao đảo thị trường bất động sản nửa cuối 2019. Chính từ sức sống và thiết kế đặc biệt của dự án cho đến chiến lược phát triển của tỉnh Hậu Giang đang khiến giá trị của dự án này lớn theo từng ngày. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn những tiềm năng và lý do mà dự án Western Pearl lại mang đến luồng sinh khí mạnh mẽ như vậy

Thổi sinh khí vào BĐS Hậu Giang

Dự án Western Pearl Vị Thanh đang thổi một luồng sinh khí lớn vào Bất động sản Hậu Giang. Đã đến lúc thị trường BĐS ở đây “dậy sóng” và tiếp đón những đợt giao dịch lớn cũng như sở hữu, đầu tư vào Vị Thanh.

Thiết kế hiện đại với việc bao quát tất cả các tiện ích trong khu nội đô. Từ trạm xăng, khách sạn, khu vui chơi, công viên, trường học, bệnh viện đều hội tụ đủ trong 78ha đất của dự án này. Dự án phân phối theo hình thức đất nền, nhà thô để giảm giá sản phẩm xuống mức thấp nhất. Chính những lý do này đã mang đến sự quan tâm nhiều hơn cho dự án khu đô thị Western Pearl của tập đoàn cổ phần xây dựng Cát Tường.

Dự án nằm trong chiến lược của tỉnh Hậu Giang

Khu đô thị Western Pearl tọa lạc ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh. Trong khi đó Vị Thanh lại đang là vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây Sông Hậu. Do vậy sự đầu tư của Hậu Giang vào Vị Thanh càng lớn thì khu đô thị Western Pearl càng nhận được nhiều lợi thế.

Tỉnh Hậu Giang đang có chiến lược phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông để nối liến Hậu Giang với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Đây là lợi thế đầu tiên giúp Western Pearl tăng giá và định hình vị trí của mình trong tương lai.

Mọi thông tin về dự án, quý vị có thể tìm hiểu tại cattuongwesternpearls.info. Tổng quan dự án, thời gian mở bán, hình thức thanh toán… được chúng tôi cập nhật chi tiết trên website này. Có cả hotline để tư vấn nhanh. Quý vị liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tư vấn Dự án Western Pearl ngay hôm nay nhé.

Tham khảo giá dự án

Hiện dự án được bán chủ yếu với 2 hạng mục đất nền và nhà thô. Các sản phẩm đều được bán với giá gốc. Quan trọng hơn là địa thế đẹp, nằm giữa lòng thành phố tràn sức sống và nằm trong chiến lược phát triển của tỉnh Hậu Giang.

Chỉ với 300 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu đất nền vị trí đẹp. Từ 2,3 tỷ đã có thể sở hữu các hạng mục nhà thô. Hình thức thanh toán đơn giản. Chiết khấu 5% ngay khi bạn thanh toán 95% giá trị của đất nền, nhà thô. Đặc biệt là miễn phí 24 tháng với lãi suất 0% cho khách hàng mua bán các hạng mục tại dự án này. Cơ hội không đến lần 2, quý khách không nên bỏ lỡ chính sách bán hàng hấp dẫn này.

Tạm kết

Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn trên mỗi nền đất. Đây là cách để bạn sở hữu đất và nhà ở vĩnh viễn. An cư lạc nghiệp ngay trên khu đô thị loại II, cơ sở hạ tầng của nội đô Western Pearl và thành phố Vị Thanh phát triển. Có thể kết nối lan rộng với các tỉnh thành ở đồng bằng sông Cửu Long. Không một nơi nào chiếm thế thượng phong và được ưu ái như Vị Thanh. Hãy tự tạo cho mình cơ hội an cư lạc nghiệp khi sở hữu một trong các hạng mục của dự án này. Chúng tôi sẽ là những người hỗ trợ tư vấn và tiến hành thủ tục mua bán tốt nhất cho quý khách hàng tại Hậu Giang và trên toàn quốc!

 

 

 

 

 

Related Post