Kinh nghiệm chọn mua cá ba sa tươi ngon

Kinh Nghiệm Chọn Mua Cá Ba Sa Tươi Ngon.

Cá ba sa được nuôi ở thượng nguồn khu vực sông tiền, sông hậu tại Tiền Giang. Lượng cá trên thị trường hiện nay khá ít nên việc lựa chọn nguồn cung cấp cần rất cẩn thận, tránh những sản phẩm kém chất lượng. Mua cá ba sa tươi ngon cho bữa cơm gia đình cần lưu ý những gì? Nhận định dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có thêm tiêu chí chọn mua cá ba sa tươi ngon và lựa chọn địa chỉ phù hợp để mua cá, thực phẩm an toàn lâu dài.

Đặc điểm nhận cá ba sa tươi ngon an tòan

Cá ba sa được nuôi trồng ở vùng đồng bằng sông cửu long, là đặc sản được ưa chuộng. Thịt cá săn chắc, mềm nhưng không ngấy đồng thời giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm cá ba sa được nhập khẩu đi nước ngoài, số ít còn lại được bán trên thị trường. Người tiêu dùng muốn chọn mua cá ba sa tươi ngon, đảm bảo chất lượng an toàn cần lưu ý những điểm sau:

  • Đặc điểm miếng cá ba sa tươi ngon: thớ thịt nhỏ, có màu trắng, mỡ có màu trắng xen kẽ như múi bưởi. Thịt cá săn chắc, có độ đàn hồi khi ấn vào, không chảy dịch, không có chất nhờn trên bề mặt.
  • Cá ba sa mua nguyên con có lưng màu nâu nhạt, phần bụng trứng phình sang 2 bên. Vây và đuôi nguyên vẹn. Mắt cá xanh, mang đỏ tươi không có dấu hiệu xung huyết, không có mùi hôi.
  • Cá ba sa đông lạnh – được cấp đông trực tiếp ở nhiệt độ âm 18 độ C. Cần kiểm tra trên thân cá không có vết tổn thương, không có vết máu đông khi cắt thịt. yêu cầu sản phẩm cần có đầy đủ chứng nhận chất lượng, truy xuất nguồn gốc và các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do bộ y tế cấp.

Địa chỉ bán cá ba sa tươi ngon chất lượng

Do nguồn cung cá ba sa không nhiều, hạn chế sản lượng nên việc mua cá ba sa sẽ có những quản lý nghiêm ngặt hơn. Người dùng nên lựa chọn cá ba sa ở các siêu thị uy tín, cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đáng tin cậy. Tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Zin food là nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, châu mỹ, úc… cùng các sản phẩm sạch nguồn gốc Việt Nam. Thực phẩm tại zin food có đầy đủ thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đồng thời sản phẩm được cấp đông trực tiếp với công nghệ úc/ Mỹ nên đảm bảo gái trị dinh dưỡng nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng.

Chính sách bán hàng linh hoạt, kiểm tra thanh toán hàng cũng như hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Thị trường thực phẩm của Việt nam hiện nay khá khó kiểm soát, người tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin và cách nhận diện thực phẩm sạch. Các chứng nhận an toàn, tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm là đảm bảo cho sản phẩm chất lượng mà người dùng có thể tham khảo. Zin food cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, nguồn cá ba sa tươi ngon cho thị trường tiêu dùng Việt. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua thực phẩm phù hợp. Chính sách mua hàng linh hoạt, cam kết chất lượng từ zin food sẽ giúp người dùng an tâm lựa chọn thực phẩm sạch.

 

 

 

 

Related Post