Lưu ý thủ tục xin giấp phép lao động

Bạn muốn thành lập một công ty nước ngoài nhưng các điều luật, quy định hay sự hiểu biết của mình về pháp luật tại nơi đây lại trở thành một rào cản đối với bạn. Vậy bạn đã biết các lưu ý khi làm thủ tục xin giấp phép lao động để giúp cho công việc này trở nên nhanh chóng, đơn giản chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thủ tục xin giấp phép lao động đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Thủ tục xin giấp phép lao động đóng vai trò quan trọng như thế nào?
Thủ tục xin giấp phép lao động đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Một trong những văn bản, thủ tục được coi là bước khởi đầu vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư khi thành lập công ty, doanh nghiêp khi muốn xin lao động nước ngoài chính là thủ tục xin giấp phép lao động.

Đây là một trong những thủ tục, văn bản giúp bạn có quyền tuyển, chọn các lao động nước ngoài vào các vị trí như quản lý, kĩ thuật, giám đốc,…Chính vì vậy, thủ tục này được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm và chú trọng, Vậy bạn đã biết các lưu ý cần thiết khi làm loại thủ tục, văn bản, giấp phép này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Lưu ý “vàng” khi làm thủ tục xin giấp phép lao động

Lưu ý “vàng” khi làm thủ tục xin giấp phép lao động
Lưu ý “vàng” khi làm thủ tục xin giấp phép lao động

Các thủ tục, văn bản pháp lý chính là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người tiêu dùng đặc biệt là các nhà đầu tư trẻ, chưa có kinh nhiệm bởi vì chúng khiến họ tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian.

Xem ngay: dịch vụ kế toán uy tín

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lưu ý “vàng” khi làm thủ tục xin giấp phép lao động, giúp cho công việc này của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn:

– Các doanh nghiệp, công ty chỉ được tuyển lao động nước ngoài vào các vị trí chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành hoặc lao động kỹ thuật mà lao động Việt Nam không đáp ứng được.

– Khi làm thủ tục xin giấy phép phải có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận,…

– Thời gian xin giấp phép lao động là 10 ngày sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ.

– Không phải thủ tục xin chấp thuận lao động cũng được chấp thuận ngay lần đầu tiên.

– Thời gian xin giấp có thể mất từ vài tuần cho đến vài tháng.

Nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ, công ty chất lượng, uy tín khiến mình hài lòng thì công ty TNHH tư vấn luật Bistax sẽ là lựa chọn hàng đầu, điểm đến lý tưởng cung cấp cho bạn mọi dịch vụ chất lượng, uy tín mà không phải công ty nào cũng có được.

Chắc chắn rằng, với dịch vụ hàng đầu, với hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiểu rõ luật công ty Bistax sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Ngoài ra, khi đến với công ty bạn còn đươc sở hữu một bảng dịch vụ vô cùng đa dạng, phong phú.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về tư vấn luật đầu tư cho người nước ngoài. Công ty TNHH tư vấn luật Bistax luôn là điểm đến lý tưởng cung cấp cho bạn các dịch vụ pháp lý hàng đầu hiện nay.

Related Post