Đơn vị gia công rượu dược liệu chuẩn chất lượng cho sức khỏe

Rượu dược liệu là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nhắc đến rượu ngâm dược liệu là nhắc đến công dụng tuyệt vời. Hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe, đồng thời là thần dược cho phái mạnh.

Rượu dược liệu là gì?

Rượu dược liệu hay còn gọi là rượu thuốc. Những nguyên liệu có nguồn gốc từ những thảo dược thiên nhiên. Được thu hái, làm sạch, chế biến và ngâm vào rượu. Rượu ngâm thường là rượu trắng có nồng độ cao. Được ngâm theo các phương pháp cổ truyền. Rượu thảo dược trở thành bài thuốc quý được lưu truyền trong dân gian. Có tác dụng lớn trong hỗ trợ điều trị một số căn bệnh.

Các thảo dược thuốc nam, thuốc bắc được sơ chế, ngâm trong rượu với vô vàn loại khác nhau. Có thể ngâm riêng từng thảo dược hoặc có thể ngâm hỗn hợp các loại. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như tác dụng của từng vị thuốc.

Rượu dược liệu có công dụng gì?

Rượu dược liệu là sản phẩm được lưu truyền từ xưa đến nay. Rượu được xem là nguồn hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe. Nếu uống đúng liều lượng, đúng thời gian thì tác dụng của rượu mang đến lợi ích không ngờ. Thực chất, rượu thuốc được bào chế dưới nguyên tắc sử dụng rượu làm dung môi. Đem ngâm tẩm thảo dược để nhằm chiết xuất ra những hợp chất tốt từ nguyên liệu. Sau thời gian ngâm theo quy định sẽ cho ra màu sắc và mùi vị như mong muốn.

Rượu khi uống sẽ đi vào  cơ thể, tại vùng huyết có tác dụng dẫn huyết. Rượu dược liệu còn kích thích tiêu hóa. Giúp ăn ngon, ngủ ngon, nâng cao sức khỏe. Với cánh mày râu, một số loại rượu còn tăng cường sức đề kháng. Là biệt dược chốn phòng the đầy hiệu quả… Rượu còn có tác dụng chữa đau khắp mình mẩy. Dùng ngoài da có tác dụng xoa bóp, tiêu sưng…

Rượu dược liệu ngâm như thế nào là chuẩn?

  • Rượu ngâm dược liệu là sản phẩm để bảo vệ sức khỏe. Do đó phải đặc biệt kỹ lượng khi lựa chọn nguyên liệu ngâm. Hãy hỏi ý kiến thầy thuốc để chọn loại thảo dược ngâm phù hợp. Tránh được những chất có thể gây độc tố khi ngâm.
  • Dược liệu để ngâm cần phải được chế biến kỹ. Rửa sạch, phơi khô, cắt hoặc thái nhỏ để rượu nhanh chiết xuất. Một số loại dược liệu có độ tố phải qua xử lý mới đưa vào ngâm. 
  • Cần phải sử dụng rượu có nguồn gốc từ gạo. Là loại có nồng độ nhẹ thông thường khoảng từ 40 độ. Đừng dùng rượu có nồng độ quá mạnh sẽ không tốt.
  • Rượu không uống để say với “chén chú chén anh”. Mà rượu phải uống đúng liều lượng để điều trị bệnh, bồi bổ cơ thể.

Đơn vị gia công rượu dược liệu chuẩn chất lượng 

Có thể nói rượu dược liệu là nguồn thuốc vô cùng quý giá. Minh chứng cho công dụng của rượu đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Tuy vậy, khi bạn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm rượu thuốc tốt. Được gia công chất lượng, an toàn. Hãy để Baltic Hải Dương phục vụ bạn trên mọi nẻo đường. 

Baltic Hải Dương là đơn vị nổi tiếng không chỉ về nước uống đóng chai. Mà còn là đơn vị đi đầu trong sản xuất nước cốt dược liệu, rượu dược liệu. Cung cấp đa dạng đến người dùng các dòng rượu dược liệu. Bạn có thể tìm thấy ở đây vô vàn các loại rượu thảo mộc, rượu thuốc được gia công từ các nguồn nguyên liệu quý. Hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe viên mãn của bạn và gia đình. Hãy nói với Baltic về nhu cầu của bạn để được tư vấn tường tận nhất!

Related Post