Báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh của Lương Tiến

Rèm nhựa ngăn lạnh đang được sử dụng phổ biến hiện nay với mục đích ngăn lạnh không cho hơi lạnh thoát ra ngoài. Sản phẩm này không chỉ sử dụng lắp đặt ở các khu công nghiệp, kho lạnh hay nhà xưởng mà còn được lắp đặt trong các siêu thị, nhà hàng và thậm chí là trong cả các gia đình. Để thuận lợi cho mọi người mua hàng chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh như sau:

Rèm nhựa ngăn lạnh được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay 

Giá rèm nhựa ngăn lạnh phụ thuộc vào chất lượng rèm

Trên thị trường có rất nhiều các loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh khác nhau phụ thuộc vào đồ dày và bản rộng của sản phẩm. Và cũng chính vì thế mà giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh cũng khác nhau.

Đối với loại rèm được gia công thì đa  phần chúng được tạo ra bằng cách cắt nhựa từ cuộn màn khổ lớn nên giá thành rẻ nhất so với những loại rèm PVC khác. Song bên cạnh đó thì chất lượng của chúng chưa thật ổn định như sau một thời gian sử dụng rèm sẽ bị cong vênh và khả năng oxi hóa nhanh hơn nên được ít người sử dụng.

Đôi với rèm nhựa pvc tiêu chuẩn, sản phẩm được sản xuất sẵn với bản nhựa nhỏ nên không cần gia công cắt xẻ. Hai cạnh bên của nhựa pvc tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc cạnh như nhựa gia công. Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Về độ rộng của loại rèm này bao gồm từ 150mm, 200mm và 300mm. Với các loại độ dày 1,5mm – 2,0mm – 2,5mm và 3,0mm. Giá của sản phẩm sẽ được tính theo m2. Ngoài ra, còn có thể gia công rèm với nhiều độ dày và bản rộng khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau

Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh phụ thuộc vào chi phí lắp đặt

Giá thành của sản phẩm dựa ngoài dựa vào chất lượng của sản phẩm nó còn phụ thuộc và các chi phí lắp đặt. Bảng giá bóc tách theo kích thước chi tiết ngoài ra, giá rèm nhựa pvc còn phụ thuộc vào quy cách lắp trên tường của bộ rèm. Rèm nhựa pvc lắp cố định có mức giá thấp hơn so với lắp di động. Ví dụ như: Đối với giá rèm nhựa pvc trượt lùa thì phụ thuộc vào số lớp lùa thực tế. Nếu Quý khách hàng lắp rèm trượt một nửa và cố định một nửa thì giá sẽ thấp hơn so với trượt 2 hay 4 lớp.

Để có thông tin chi tiết về giá thành của sản phẩm cùng với chi phí lắp đặt các bạn hãy liên hệ với công ty Lương Tiến, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm rèm nhựa này. Đến với Lương Tiến chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh của chúng tôi. Chúng tôi có thể khẳng định rằng bạn không thể tìm thấy bất cứ đơn vị nào phân phối sản phẩm phù hợp hơn chúng tôi.

Related Post