Đôi nét về shophouse tại địa trung hải của tập đoàn sungroup

Shophouse địa trung hải phú quốc là dự án mang tầm cở vi mô lớn, và là kế hoạch đã được tập đoàn sungroup đầu tư và xây dựng kỹ càng. Đây là đứa con tinh thần được lãnh đạo tập đoàn đặt nhiều niềm tinh vào sự phát triển kinh tế, xã hội của khu vực đảo ngọc Phú Quốc.

Kiến trúc shophouse địa trung hải phú quốc có điểm gì nổi bật

Là dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mộc mạc, phóng khoáng gồm tổ hợp nhiều ngôi nhà cao tầng nối tiếp nhau ôm trọn  bãi biển cát trắng cùng nước biển xanh, tất cả tạo nên hòa khung tranh  mơ mộng. Shophouse địa trung hải phú quốc sẽ là dự án đầy tiềm năng mà những nhà đầu tư không bỏ lỡ.

Kiến trúc của  shophouse địa trung hải phú quốc là một thị trấn nhỏ ở Ý với màu sắc rực rỡ, kết cấu hạ tầng vững chắc hòa quyện vào cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp và đẳng cấp.

Dự án này của sungroup đã được bàn tay tài hoa của  họa sĩ họa lên tường 7-8 lớp sơn khác nhau tạo nên bức tường thành  thành có màu sắc tuyệt hảo đầy mê hoặc lòng người.

Dự án hứa hẹn sẽ  mang lại nhiều điều độc đáo hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến nơi này, họ sẽ trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp hòn đảo phú quốc.

Vì nằm kế bên dự án cáp treo ở Hòn Thơm đến Nature Park, nên đây sẽ là nơi đầy tìm năng, là nơi lưu trú , ăn uống tại những nhà hàng của nhiều du khách thập phương.

Đặc điểm kiến trúc shophouse địa trung hải
Đặc điểm kiến trúc shophouse địa trung hải

Diện tích xây dựng của  Shophouse địa trung hải phú quốc rất đa dạng gồm 120 m2 đến 240 m2, cơ sở hạ tầng xây dựng từ 3-5 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 290-489 m2.

Vị  trí địa lí của dự án shophouse địa trung hải phú quốc

Shophouse địa trung hải phú quốc có vị trí rất đẹp nằm ở phía tây của Phú Quốc, kiến trúc có lưng tựa sơn tiền hướng hải. Bạn có thể đầu tư và sử dụng bất động sản này cho việc kinh doanh du lịch, kinh doanh thương mại, dịch vụ ăn uống đều dễ dàng và nhanh chóng thu lại lợi nhuận.

Shophouse địa trung hải phú quốc có điều gì nổi bật
Shophouse địa trung hải phú quốc có điều gì nổi bật

Bên cạnh Shophouse địa trung hải phú quốc Sun Group có nhiều công trình tiện ích được xây dựng để phụ vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân hoặc khách du lịch, nên đây sẽ là dự án mang đến nguồn thu lớn cho bạn.

Dự án nằm trong quần thể du lịch của Sun Premier Village sungroup nên sẽ thừa hưởng đầy đủ  hệ thống cơ sơ hạ tầng đẹp và tiện nghi gồm: Nhà ga đi cáp treo, hồ bơi vô cực, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí ngoài trời, chuỗi nhà hàng, rạp chiếu phim,…

Bên cạnh đó, tập đoàn sungroup xây dựng thêm bãi biển nhân tạo phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân với chiều dài đường biển lên đến 650m, và cùng  là nơi mà sungroup thường xuyên bắn pháo hoa phục vụ nhu cầu đón lễ hội, tết đến của nhân dân.

Related Post