Hướng Dẫn Đi Du Lịch Hồ Ba Bể – ATK Định Hóa, Thái Nguyên Tốt Nhất

Những ngày cuối năm này tour Hồ Ba Bể luôn là địa điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích lựa chọn. Bởi nơi đây không có khói bụi thành phố, cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến đi nghỉ ngơi xa vào gần những ngày se lạnh chớm thu. Cảm nhận hơi thở của thiên nhiên trên mặt hồ xanh biếc.

Xem thêm: >Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

D:\20-4\Downloads\Hồ ba bể.jpg

1. Đôi nét về du lịch Hồ Ba Bể – ATK Định Hóa:

Theo kinh nghiệm nhiều lần đến Hồ Ba Bể của mình, thì thời điểm lý tưởng gian đẹp nhất để đến du lịch Hồ Ba Bể có lẽ là vào cuối hè và đầu thu. Hồ Ba Bể mùa này như một viên ngọc xanh lấp lánh giữa đại ngàn Tây Bắc. Du khách đến đây được đi thuyền dạo quanh hồ nước trong xanh bằng thuyền độc mộc, sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra khi đến với Ba Bể du khách cũng đừng quên thức ẩm thực món cá nướng Pác Ngòi,  gà đồi hấp chanh, lợn sữa quay hay xôi nếp nương, mắm tép nấu chua kiểu Ba Bể…

Tiếp đến trong hành trình này mình muốn tư vấn cho du khách kết hợp thêm địa điểm tham quan du lịch ATK Định Hóa, Thái Nguyên. Đây là di tích lịch sử gắn liền với nhiều sự kiện trọng đại của cách mạng Việt Nam trong thời kỳ chống thực dân Pháp.

D:\20-4\Downloads\định hóa 1.jpg

2. Hành trình ATK Định Hóa – Ba Bể chi tiết:

Hướng dẫn hành trình căn bản theo phượng tiên đi bằng ô tô du lịch, thời gian mình muốn kiến nghị cho chuyến đi là 2 ngày 1 đêm được mình sắp xếp chi tiết cho bạn có đủ khung giờ như sau:

NGÀY 1: HÀ NỘI – ATK ĐỊNH HÓA THÁI NGUYÊN –  BẮC KẠN ( ĂN T, T):

06h00: Xe ô tô du lịch đón theo yêu cầu tại điểm hẹn trong TP Hà Nội khởi hành đi khu du di tích ATK Định Hóa, Thái Nguyên. Trên đường đi đến Định Hóa xe dừng nghỉ du khách ăn sáng tại nhà hàng.

09h00: Xe đưa du khách đến ATK Định Hóa, Quý khách tham quan khu tưởng niệm, di tích Tỉn Keo, nhà lưu niệm…

11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng thưởng thức ẩm thực đặc trưng vùng Thái Nguyên. Sau bữa trưa xe tiếp tục đưa du khách đi Bắc Kạn. Đến TP Bắc Kạn du khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, sau đó dạo chơi phố phường TP Bắc Kạn.

D:\20-4\Downloads\đảo bà góa ba bể.jpg

NGÀY 02: KHU DU LỊCH HỒ BA BỂ – ĐỘNG HUA MẠ – HÀ NỘI (ĂN S, T):

Sáng: Đặt ăn sáng tại khách sạn hoặc ăn buffet khách sạn 3 sao. Sau bữa sáng du khách trả phòng khách sạn khkởi hành đi khu du lịch Hồ Ba Bể.

08h30: Thuê hướng dẫn viên đưa đi tham quan hồ Ba Bể bằng xuồng máy với những cảnh điểm đặc sắc như: Động PuôngAo Tiên, đền An Mạ, đảo Bà Góa…Tham gia trải nghiệm vui chơi, chèo bè mảng trong hồ Ba Bể trong xanh tĩnh lặng. 

Sau khi lên bờ thì tiếp tục đi động Hua Mạ. Đây là động có thạch nhũ đẹp nhất trong quần thể khu du lịch Hồ Ba Bể.

D:\20-4\Downloads\tour động hua mạ.jpg

12h00: Du khách ăn trưa tại nhà hàng, Sau bữa trưa đi chợ hoặc về Hà Nội luôn

Tối: Xe ô tô đưa du khách về đến điểm đón tại Hà Nội. Kết thúc chuyên đi tour ATK – Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm.

3. Tạm kết:

Nếu bạn không muốn phải đi Hồ Bể Bể tự túc thì có thể đăng ký tour Hồ Ba Bể trọn gói tại https://tour.pro.vn/tour-ho-ba-be. Với hướng dẫn chia sẻ thông tin du lịch Hồ Ba Bể – ATK Định Hóa như trên, hi vọng du khách sẽ có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa!

Related Post