Cách phân biệt keo nến dễ dàng nhất

Keo nến tụ tập nhiều thế mạnh vượt trội so với các dòng keo khác, do đó mà nó ngày nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán trên thị trường. Nếu bạn chưa biết phân biệt keo nến thật jay giả, thì theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều ấy bạn nhé!

CÁCH PHÂN BIỆT KEO NẾN THẬT – GIẢ

Hiện nay keo nến nhờ khả năng nổi bật của chúng trong kết dính các loại vật liệu lại với nhau phải được dùng siêu nhiều trong các ngành tay chân nghiệp như may mặc, da giày, các ngành mỹ thuật, tay chân mỹ nghệ…

Xem thêm tại keo nến do công ty mê linh sản xuất

Chính bởi sự phủ sóng nhiều và có  tầm ảnh hưởng tương đối lớn tới các ngành này, cần trên thị trường đã xuất hiện nhiều mặt hàng keo nến giả. Người tiêu dùng nếu không sáng láng phân biệt, lựa sắm đúng keo nến chính hãng chất lượng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, giả ảnh hưởng lớn tới khả năng phân phối cũng như chất lượng thành phẩm của những chiếc mặt hàng.

Để đảm bảo an toàn cần sử dụng keo nến thật
Để đảm bảo an toàn cần sử dụng keo nến thật

Việc phân chiếc keo nến thấp và thật – giả đang được đa dạng người sử dụng quan tâm

Keo nến trong nước ngày nay cốt yếu nhập cảng từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…hầu hết đều có chất lượng nổi trội riêng có các tính năng lý tưởng như độ kết dính cao, màu keo trong suốt có tính thẩm mỹ, dính được đa dạng nguyên liệu khác nhau, thời kì kết dính kéo dài. Hiệu quả mà những sản phẩm keo nến này đem lại cho doanh nghiệp cũng hơn hẳn các dòng keo thường nhật khác do ấy những đơn vị ngày càng tin tưởng sử dụng mặt hàng này rộng rãi hơn và cũng chính nguyên do dẫn tới vấn đề hàng kém chất lượng tràn lan.

Vậy phương pháp phân biệt keo nến thật fake như thế nào? Hãy cộng chúng tôi sắm hiểu.

Có nhiều để so sánh chất lượng giữa hai sản phẩm keo nến thật hay fake thông qua : màu sắc, độ nhớt, mùi keo, kích thước cây keo nến và thời kì kết dính.

1. PHÂN BIỆT KEO NẾN QUA MÀU SẮC 

Keo nến tốt có màu dung nhan sáng trong đặc trưng

Ngày nay mang đa dạng cái sản phẩm keo nến khác nhau, chiếc keo nến tiêu dùng đa dạng trong các nhà máy, công xưởng là loại keo nến trắng. Tuy vậy rộng rãi nhà phân phối để ưng ý sở hữu các nguyên liệu có màu dị biệt như gỗ cũng sản xuất ra các cái keo nến có màu vàng. Màu sắc keo nến từ những thương hiệu nức tiếng hay du nhập thường trong suốt nhìn xuyên thấu thân nến, với trong trắng rất tự nhiên trong lúc keo nến giả màu sắc đẹp nhợt nhạt, thân nến đục và không được trong.

Keo nến có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn
Keo nến có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn

Theo “Kinh nghiệm tậu chọn keo nến tốt”, muốn tìm đúng nến phải chăng bạn phải lưu ý tới điểm này để tránh mua hàng fake về sử dụng.

Trên đây là một số thông tin để các bạn có thể phân ba keo nến. Đây là những vật dụng không thể thiếu dùng để kết dính các linh kiện lại với nhau. Để có báo giá chi tiết của các loại keo nến này, hãy liên hệ ngay đến với shop của chúng tôi.

Related Post