Những điều bạn chưa biết về dịch vụ thiết kế in ấn catalogue

Catalogue là một trong những công cụ marketing hữu hiệu đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi nó giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ, sản phẩm và xây dựng thương hiệu bền vững hơn. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về dịch vụ thiết kế in ấn catalogue thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về dịch vụ này để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Các thông tin hay về dịch vụ thiết kế in ấn catalogue

Khi nào nên thiết kế in ấn catalogue?

Doanh nghiệp nên thiết kế in ấn catalogue khi: 

  • Khi sắp tham dự hội chợ, hội thảo vì điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng dễ dàng hơn. 
  • Khi khách hàng, đối tác yêu cầu doanh nghiệp gửi catalogue để họ tìm hiểu, sản phẩm và dịch vụ của công ty. 
  • Khi doanh nghiệp chưa có cuốn catalog nào. Trong trường hợp này doanh nghiệp nên thiết kế và in ấn catalogue để có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất. Đồng thời tránh bỏ mất cơ hội lan toả thương hiệu tới các khách hàng tiềm năng. 
  • Khi doanh nghiệp cần thiết kế in ấn catalogue đình kỳ theo quý và năm 
  • Khi nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp bạn đi gặp khách hàng để báo giá và trao đổi thông tin. Lúc này cuốn catalogue dường như là công cụ đắc lực để nhân viên kinh doanh có thể giới thiệu sản phẩm của công ty một cách hiệu quả hơn. 
  • Khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới hoặc phục vụ cho các chương trình tiếp thị, khuyến mại…

Khi doanh nghiệp được khách hàng yêu cầu gửi catalogue để tìm hiểu về sản phẩm của công ty

Lợi ích khi doanh nghiệp đặt dịch vụ thiết kế in ấn catalogue 

Tiết kiệm thời gian và công sức 

Bởi các bước thiết kế và in ấn catalog đều được nhân viên thiết kế và thợ in lo liệu hết. Việc của doanh nghiệp bạn là cung cấp thông tin về công ty, sản phẩm và hình ảnh cho nhân viên tại đơn vị thiết kế và in ấn ấn phẩm quảng cáo. 

Sau đó, họ sẽ tiến hành lên bố cục, sắp xếp nội dung, thiết kế và in ấn nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức của mình hơn. 

Có được những cuốn catalogue đẹp và ấn tượng nhất 

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp nhận được khi đặt dịch vụ thiết kế in ấn catalog tại đơn vị uy tín. Bởi những nhân viên ở đó có kiến thức chuyên môn cao, sáng tạo và vững tay nghề. 

Do đó, họ sẽ thiết kế catalog có nội dung hấp dẫn, súc tích để có thể truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách hiệu quả. Đồng thời, những thợ in được công ty uy tín đào tạo bài bản và nắm rõ kỹ thuật in sẽ sẽ tạo ra những cuốn catalogue ấn tượng với hình ảnh in sắc nét và rõ ràng nhất. 

Đặt dịch vụ thiết kế in ấn catalogue giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Nên đặt dịch vụ thiết kế in ấn catalogue ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt dịch vụ thiết kế in ấn catalogue ở đâu uy tín tại Hà Nội? Thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến ngay công ty CP In Hồng Đăng để trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn catalog chuyên nghiệp và hoàn hảo tại đây. 

Chúng tôi có xưởng in trực tiếp với quy mô rộng lớn và trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Ngoài ra, những thợ in và nhân viên thiết kế của chúng tôi còn được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn tuân thủ quy tắc thiết kế catalog và quy trình in ấn nên sẽ tạo ra những ấn phẩm quảng cáo mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về dịch vụ thiết kế in ấn catalogue. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue này. 

Trường hợp bạn muốn sở hữu những cuốn catalog đẹp và thu hút người xem nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo inhongdang.vn nhé! Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ và cam kết hoàn thành đúng tiến độ thiết kế, in ấn catalog nên bạn hãy yên tâm. 

Related Post