Lưu ý khi chọn mắt kính chống ánh sáng xanh

19.lưu ý Khi Chọn Mắt Kính Chống ánh Sáng Xanh.1

Ảnh 1. Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh có trọng lượng vừa phải

Mắt kính chống ánh sáng xanh đã là vật dụng không thể thiếu với chúng ta khi bắt đầu ngồi vào học tập, làm việc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại.  Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của sản phẩm này, các bạn nên lưu ý một số điều dưới đây khi chọn nhé.

Chú ý tới trọng lượng sản phẩm

Ảnh 1. Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh có trọng lượng vừa phải

Một cặp kính chống ánh sáng xanh quá nặng nề sẽ khiến cho bạn luôn có cảm giác đang đeo một khối thủy tinh, kim loại trên mắt. Điều này sẽ chẳng hay ho gì và khiến cho đôi lúc bạn muốn tháo bỏ nhanh chóng càng sớm càng tốt. Sự không thoải mái này sẽ là yếu tố khiến cho thời gian sử dụng sản phẩm không thường xuyên liên tục và làm suy giảm tác dụng của sản phẩm.

Không những thế, nếu đeo chiếc kính quá nặng nề bạn sẽ dễ thấy bị mỏi mệt, triệu chứng đau đầu sau nhiều giờ làm việc. Chính vì thế, tốt hơn cả, các bạn nên ưu tiên lựa chọn mắt kính chống ánh sáng xanh có trọng lượng vừa phải, cân xứng với khả năng chịu đựng của mình.

Chọn độ rộng mắt kính chống ánh sáng xanh vừa phải

Độ rộng của mắt kính chống ánh sáng xanh là một yếu tố rất quan trọng. Chúng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, có phù hợp với kích thước khuôn mặt của gia chủ hay không mà còn tác động tới khả năng bảo vệ của đôi mắt.

Nếu chúng quá nhỏ so với mặt của bạn thì chắc chắn, sự trơ trọi, lỏn chỏn sẽ làm cho giá trị của sản phẩm bị mất đi. Không những thế, khả năng phủ kín mắt của cặp kính không thể đáp ứng được, dẫn tới bụi bẩn, vi khuẩn, ánh sáng xanh  vẫn có thể len lỏi vào được.

Bởi vậy các bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và nhờ tới sự tư vấn của các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp để có được sự hỗ trợ lựa chòn phù hợp nhất.

Chất lượng mắt kính cần được đảm bảo

Ảnh 2. Ưu tiên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt tại các địa chỉ uy tín

Nếu ham rẻ thì bạn sẽ dễ mua phải các cặp kính chống ánh sáng xanh không đạt tiêu chuẩn. Chúng không những ngăn cản được tốt ánh sáng xanh mà còn có thể là tác nhân làm cho mắt bị nhức mỏi, mờ mịt khi nhìn vào các thiết bị điện tử quá lâu.

Vậy nên, một lời khuyên dành cho bạn, đó là hãy mạnh dạn và đầu tư những chiếc mắt kính chống ánh sáng xanh chất lượng tốt. Nếu mua tại các đơn vị uy tín như kavi.vn, giá thành của chúng cũng không quá cao mà lại đảm bảo được tuyệt đối về chất lượng. Ngoài khả năng chống ánh sáng xanh, chúng còn chống phản quang tốt giúp cho bạn không bị các ánh sáng hỗn tạp khác tác động tới trong quá trình dùng thiết bị điện tử.

Ảnh 1. Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh có trọng lượng vừa phải

Hình dáng gọng kính

Ngoài mắt kính thì gọng kính là yếu tố cấu thành lên sản phẩm. Các bạn nên chọn các gọng kính có hình dạng hợp với cấu trúc khuôn mặt của mình. Ví dụ nếu như bạn sở hữu khuôn mặt vuông thì hãy ưu tiên sử dụng kính tròn để có thể che bớt đi được các phần góc cạnh. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt chữ nhật thì có thể tìm tới các mẫu gọng kính dẹt, vuông để khuôn mặt thêm đầy đặn…..

Trên đây là một số điều các bạn cần lưu ý trong quá trình lựa chọn mắt kính chống ánh sáng xanh. Hãy ghi nhớ và làm theo nhé để có được mẫu kính ưng ý nhất, phù hợp với khuôn mặt và phát huy tối đa tác dụng của chúng.

 

Related Post