Mua Vé Vào Cổng Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc Ở Đâu ?

Du Lịch Hồ Núi Cốc

Nếu du khách đang tìm kiếm một khu du lịch cho chuyến đi sắp tới của gia đình, công ty hay bạn bè? Yêu cầu đối với khu du lịch đó phải có cả điểm tham quan check-in đẹp, khu vui chơi đa dạng và bể bơi độc đáo? Vậy thì nhất định du khách không được bỏ qua điểm đến khu du lịch Hồ Núi Cốc. Nơi thiên nhiên, khí hậu trong lành, tinh khôi và mát mẻ. Với hệ thống các khu tích hợp đáp ứng được hết những yêu cầu trên.

Vậy thì nếu du khách vẫn còn đang băn khoăn về giá vé? Đừng bỏ qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua vé dưới đây nhé!

Định vị tọa độ và đôi nét về Hồ Núi Cốc

Khu du lịch Hồ Núi Cốc nằm trên bờ bắc của hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất miền Bắc, thuộc địa phận tỉnh Thái Nguyên. Với diện tích gần 200km2, nhờ sự quy hoạch tổng thể tỉ mỉ giúp cho nơi đây có thể kết hợp và tạo nên các khu tổ hợp phù hợp với khách hàng ở tất cả lĩnh vực và độ tuổi khác nhau.

ho-nui-coc

Giá vé tham quan Hồ Núi Cốc vào cổng, vui chơi

Theo tìm hiểu từ website chuyên về giá vé Hồ Núi Cốc cho hay, hiện khu du lịch thu vé tham quan đối với du khách, trong đó đã bao gồm:Vé khu vui chơi, vé tham quan, vé hồ bơi

Giá vé cụ thể 2022 là: 130.000đ/người lớn và trẻ em cao từ 1m2 trở lên; 80.000 đ/người già và thương binh; Miễn phí đối với người khuyết tật và trẻ em cao dưới 1m2

Làm thế nào để mua vé vào cổng Hồ Núi Cốc?

Mua vé Hồ Núi Cốc ở đâu? Mua như thế nào cũng là câu hỏi được rất đông du khách quan tâm.

– Mua trực tiếp tại quầy bán vé ở cổng: Đây là phương pháp phù hợp nhất đối với những đoàn khách đi ít người. Nếu chưa biết quầy vé ở đâu, hãy cứ hỏi chú bảo vệ để được chỉ đường nhé!

– Mua vé qua đại lý và công ty du lịch: Đây là một cách mua vé giúp du khách có thể tiết kiệm chi phí khi đi đoàn đông. Ngoài ra, khi đặt vé qua các công ty và đại lý, du khách còn được tư vấn nhiệt tình về lịch trình cũng như điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua.

– Đặt vé trên website chính thức của Hồ Núi Cốc dulichhonuicoc.vn. Đây là một phương pháp đặt vé mới, giúp du khách không cần mất thời gian xếp hàng lâu. Chỉ cần chọn vào nút “đặt dịch vụ tham quan” ở ngay màn hình chính của trang web, nhập thông tin cá nhân rồi thanh toán. Cuối cùng, du khách sẽ nhận được một mã vé để vào cổng trực tiếp nhé!

vui-chơi-khu-du-lịch-hồ-núi-cốc

Những lưu ý hữu ích khi mua vé Hồ Núi Cốc

– Vé tham quan chỉ có hiệu lực 1 lần, nếu du khách đi ra khỏi cổng và muốn vào lại thì sẽ phải mua lại vé.

– Đối với những đối tượng được giảm giá vé, du khách cần mang theo giấy tờ tùy thân đầy đủ và cất giữ an toàn.

– Riêng du khách đặt vé online, sau khi thanh toán tiền, trừ trường hợp vé lỗi do phát hành, những lý do khác sẽ không được trả vé.

Trên đây là những thông tin cụ thể dành cho du khách muốn mua vé tham quan Hồ Núi Cốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu mua tour du lịch thì hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/tour-du-lich-ho-nui-coc để được tư vấn nhiệt tình và hết mình nhé!

Related Post