Nắm giữ 2 lưu ý sau để không bị lừa khi chọn công ty tư vấn du học

Du học là niềm mơ ước của bao thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng thủ tục để làm hồ sơ du học không phải lả điều dễ dàng, chính vì thế mọi người thường tìm đến các công ty tư vấn du học mỹ để giúp mình tháo gỡ các rắc rối. Tuy nhiên, giữa thực tạo thật giả lẫn lộn việc không may gặp phải công ty lừa đảo không phải hiếm. Vậy làm sao để không bị lừa khi chọn công ty tư vấn du học. hãy cùng điểm qua 2 lưu ý trong bài viết dưới đây.

1. Cam kết đậu visa 100%, nếu rớt hoàn trả lại toàn bộ chi phí làm hồ sơ

Nếu như thấy quảng cáo của một công ty “Cam kết đậu visa 100%, nếu rớt hoàn trả lại toàn bộ chi phí làm hồ sơ” hay các loại quảng cáo liên quan thì bạn nên cân nhắc loại bỏ công ty này ra khỏi danh sách bạn muốn lựa chọn. Bạn đừng nên tin vào các loại quảng cáo lọt tai này bởi việc giúp các hộc sinh đậu visa 100% là điều không thể bởi đây là cam kết bất hợp pháp. Việc đậu visa hay không còn phải phụ thuộc vào cơ quan có thẩm quyển của nước đó, cam kết này chỉ là một tiểu xảo để thu hút khách hàng.

Để không bị lừa thì các bạn đừng nên quá tin vào các quảng cáo mà nên tìm hiểu cân nhắc thật kỹ về những bất lợi bạn có thể nhận được. Đừng vì một chút sai lầm mà tự đào mồ chôn giấc mơ du học của bản thân.

2. Không để bị ảnh hưởng bởi quảng cáo tràn lan

Việc quảng cáo góp phần giúp cho mọi người tiếp cận được với dịch vụ mình muốn tìm kiếm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ đưa ra được một phần nổi của vấn đề và còn rất nhiều các phần chìm khác bạn cần phải cân nhắc tìm hiểu. Không hẳn là một công ty có cơ sở vật chất khang trang, quảng cáo hay ho là đã uy tín. Các bạn hãy tìm hiểu các khía cạnh khác từ họ thông qua các đánh giá của chính những người đi trước bạn. Các đánh giá của người đi trước bạn có thể tìm hiểu trên các diến đàn hoặc chính website cá nhân của công ty đó.

Kết quả hình ảnh cho site:ebivietnam.com

Số chi phí bạn phải bỏ ra cho tư vấn, thủ tục du học không phải là con số nhỏ. Vì thế, hãy là người thông minh để lựa chọn cho mình công ty tư vấn du học uy tín. Nếu như đang cân nhắc lựa chọn cho mình một công ty tư vấn du học ưng ý thì có thể tham khảo công ty EBI. Đây là công ty tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học. Các nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao thậm chí rất nhiều người đã học tập, và sinh sống ở nước ngoài nên có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

giấy phép kinh doanh hay các chứng chỉ, bằng khen đều được công ty công khai trên website https://ebivietnam.com/ nen phụ huynh và học sinh có thể trực tiếp tìm hiểu. Với sự uy tín của mình chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các tân du học sinh có thể hòa nhập với môi trường mới nhanh chóng.

Related Post