Nhận diện bộ switch cisco 2960 48 ports chính hãng

Nhận Diện Bộ Switch Cisco 2960 48 Ports Chính Hãng.

Switch được sử dụng như một cầu nối quan trọng, liên kết tất cả các thiết bị kết nối trong quy trình làm việc của một doanh nghiệp, dự án. Quy mô kết nối của switch 48 cổng cao, yêu cầu độ chính xác và tính năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu lớn trong quản trị mạng. Bộ switch cisco 2960 48 ports – là giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm phân phối chính hãng của cisco với tính năng ưu việt nâng cao hiệu suất quản lý. Làm sao để nhận diện và chọn mua thiết bị switch cisco 2960 48 ports chính hãng, giá tốt.

Dấu hiệu nhận diện bộ switch cisco 2960 48 ports chính hang

Switch cisco 2960 48 ports là thiết bị chia mạng với quy mô và phạm vi hoạt động lớn, cho hệ thống nhiều máy kết nối mạng. Cisco với 48 cổng Ethernet có tốc độ đường truyền tiêu chuẩn 10/100 hoặc 10/100/1000 Mpbs. Độ chính xác trong kết nối và trao đổi thông tin, dữ liệu cho các thiết bị trong hệ thống mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp hay một dự án lớn.

Người mua cần biết cách nhận định và đánh giá sản phẩm chính hãng để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng đúng giá. Dấu hiệu nhận diện cần lưu ý khi kiểm tra và lựa chọn thiết bị:

  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận với đầy đủ logo thương hiệu cisco, giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc (CQ & CO) từ nhà sản xuất. Sản phẩm còn tem và mã hàng để truy xuất nguồn gốc và thông tin sản phẩm. Bộ Switch cisco đóng gói đầy đủ phụ kiện đi kèm, giấy bảo hành sản phẩm.
  • Nhận diện quy cách thiết kế mặt trước thiết bị – cổng quản lý Ethernet, cổng module, 48 cổng x10/100/1000, cổng USB loại A và B, cổng giao tiếp RJ-45, Nút chế độ, đèn LED chuyển đổi…
  • Nhận diện quy cách mặt sau thiết bị với: quạt xả nhiệt, RPS kết nối, AC nối điện, Flex stack – plus module khe.

Giá bộ switch cisco 2960 48 ports là bao nhiêu?

Bộ chuyển mạch switch cisco 2960 48 ports được chia thành nhiều mã sản phẩm với thông số kỹ thuật và hiệu quả hoạt động khác nhau. Giá bộ switch cisco 2960 48 ports sẽ khác nhau tương đương với tính năng và phạm vi hoạt động. ví dụ: giá bộ cisco ws –c2960+48TC –l giao động 22 triệu 500 tại nhà phân phối hợp nhất… Tùy mã hàng, bộ cisco sẽ được báo cụ thể và niêm yết.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Hợp nhất sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn mẫu thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng. Thợ kỹ thuật  sẽ cung cấp thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm, cùng mức giá tương ứng, cam kết mức giá tại Hợp Nhất luôn rẻ nhất.

Chính sách cam kết bảo hành 1 năm, hỗ trợ lắp đặt sử dụng sẽ đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả. Chính sách vận chuyển và ưu đãi sẽ mang đến mức giá rẻ nhất tại thị trường Việt nam hiện nay.

Sản phẩm switch cisco phân phối trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu và mã hàng. Thị trường đa dạng, nhiều nhà phân phối thiết bị mạng, khách hàng cần lựa chọn đại lý phân phối chính thức với đầy đủ thông tin sản phẩm, giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc để kiểm định chất lượng thiết bị và mua đúng giá. Hợp Nhất – nhà cung cấp thiết bị Switch Cisco chính hãng, cung cấp đa dạng các sản phẩm switch chất lượng với giá cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay với Hợp Nhất để được tư vấn và chọn mua thiết bị phù hợp yêu cầu.

Related Post