Tại sao nên in túi giấy và sử dụng nó cho sản phẩm của bạn

Ngày nay, túi giấy ngày càng được nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng cho sản phẩm của mình. Chính vì vậy, thiết kế in túi giấy chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Tại sao nên in bao bì giấy và sử dụng nó cho sản phẩm của bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

In túi giấy – phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả

In túi giấy được coi là chiến lược marketing hiệu quả được đa số các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng. Bằng cách in tên cửa hàng, địa chỉ, logo công ty, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty hay những câu slogan ấn tượng… lên túi giấy sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

In túi giấy là chiến lược marketing hiệu quả

Những chiếc túi giấy sẽ đi khắp nơi cùng với khách hàng đã mua tại cửa hàng của bạn. Khi đó, bạn chẳng cần phải đi đâu, chẳng tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào mà thông tin của cửa hàng, của công ty bạn vẫn được đưa đến người tiêu dùng và đưa người tiêu dùng đến gần với sản phẩm của bạn hơn.

Tham khảo thêm công ty in ấn tại tphcm

In túi giấy – nâng cao giá trị sản phẩm

Thực tế, những chiếc túi giấy đẹp, cao cấp luôn lấy được thiện cảm của khách hàng. Và nâng cao giá trị sản phẩm của bạn trong mắt người tiêu dùng một cách đáng nể.

Ví dụ cửa hàng thời trang, in túi giấy thời trang đẹp, bắt mắt sẽ giúp các mặt hàng của bạn trở nên cao cấp, sang trọng hơn. Hay túi giấy đựng bánh sẽ khiến khách hàng ăn ngon miệng hơn, chất lượng hơn là những chiếc bánh được đựng trong túi nilong.

Những chiếc túi giấy đựng giày ấn tượng, thu hút khách hàng hơn

In túi giấy –  thân thiện với môi trường

Một số loại túi giấy có khả năng tự hủy trong môi trường, giúp giảm tải đáng kể lượng rác tồn đọng trong môi trường sống. Những loại túi này chỉ mất từ 3 -6 tháng là có thể phân hủy, trong khi đó những loại túi nilong mất khoảng 400 năm mới phân hủy hết, tan rã thành những phần tử nhỏ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Đặc biệt túi giấy Kraft tự hủy là loại giấy được nhiều cửa hàng đang sử dụng cho sản phẩm của mình. Không chỉ vậy, túi giấy còn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, không bị ẩm mốc do có khả năng hút ẩm từ giấy. Ngoài ra, những chiếc túi giấy bạn có thể tái sử dụng chúng nhiều lần, không giống chiếc túi nilong chỉ sử dụng được một lần.

In túi giấy – giảm chi phí cho doanh nghiệp

In túi giấy vừa có thể giúp chứa đựng sản phẩm lại giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhờ những chiếc túi, doanh nghiệp có thể mang thương hiệu của đơn vị mình đến với người tiêu dùng một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất

Không chỉ có tác dụng tác dụng chứa đựng sản phẩm mà túi giấy còn giúp doanh nghiệp, cửa hàng quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình… In túi giấy còn giúp tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp cho sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp qua túi giấy.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình một công ty in túi giấy tphcm uy tín.

Liên hệ: (028) 39.611.700

Related Post