THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ KHO

Các công trình xây dựng nhà xưởng phục vụ nhu cầu công nghiệp,dưới áp lực của hàng hóa sàn nhà kho phải chịu tải trọng lớn thường dễ xuống cấp, thi công sơn epoxy cho nhà kho được xem là giải pháp cho vấn đề chất lượng của các công trình hiện đại.

SƠN EPOXY LÀ GÌ ?

Sơn Epoxy là dòng sơn có kết cấu 2 thành phần tạo một bề mặt sơn liền mạch hơn so với sơn nước, chịu lực tốt và nhiều đặc tính hỗ trợ nhu cầu công nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho site:https://vuongquocson.vn

Sơn Epoxy bao gồm nhựa Epoxy và chất đóng rắn, khi tiến hành thi công sơn epoxy cho nhà kho cần pha hai thành phần lại với nhau theo tỉ lệ có sẵn để đảm bảo sơn có thể khô.

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ KHO CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM :

Nhà kho thường xuyên chịu tải trọng lớn do xe ra vào, bên cạnh đó là quá trình hoạt động của máy móc với công suất lớn dễ làm bề mặt vỡ nát.

thành phần cấu tạo của Sơn Epoxy có cấu trúc liền mạch, tạo độ cứng cho bề mặt, giảm thiểu lực va đập cơ học, bảo vệ bề mặt sàn khỏi tình trạng xuống cấp.

CÁC DÒNG EPOXY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như các dòng sơn khác, Epoxy cũng có nhiều dòng vụ phụ cho từng mục đích khác nhau như:

Sơn Epoxy gốc dung môi: Là dòng Epoxy có hóa tính cao, dễ gây hại cho người thi công nếu không trang bị đầy đủ. Tuy nhiên với giá thành tương dối, Epoxy gốc dung môi được lựa chọn như giải pháp kinh tế nhất.

Sơn Epoxy gốc nước: Với cấu tạo gốc nước ít gây hại, Epoxy gốc nước được dùng cho các công trình phòng nhà ở hoặc bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho site:https://vuongquocson.vn

Sơn Epoxy tư san phẳng: đòi hỏi kĩ thuật thi công cao, với thành phần thân thiện với môi trường, Epoxy tự san phẳng được áp dụng cho bệnh viện, phòng sạch. Do giá thành tương đối cao, dòng sơn này thường áp dụng cho các công trình lớn.

Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy cho nhà kho cần xác định rõ nhu cầu để lựa chọn dòng sơn phù hợp.

ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG SƠN EPOXY

Như đã biết nhờ cấu tạo đặc biệt, thi công sơn epoxy cho nhà kho giúp bề mặt có nhiều tính năng so với các dòng sơn thông thường:

  • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông, kim loại trước lực tác động mạnh

  • Chống thấm bề mặt nhờ cấu tạo liền mạch

  • Chống trơn trượt cho ram dốc

  • Kẻ vạch cho tầng hầm nhà kho

  • Bề mặt dễ lau chùi, không rêu mốc

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ KHO

Vuongquocson.vn là đơn vị sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ cho nhà kho, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình thi công trên mọi tỉnh thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, PhườngTân Thành, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Wedsite: vuongquocson.vn

Related Post