Tổng hợp các trang thương mại điện tử mua sắm uy tín nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì việc mua sắm online đã trở nên quen thuộc với mọi người hơn. Bởi bạn chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại thông minh là có thể mua sắm mọi mặt hàng yêu thích mà giá cả phải chăng nữa.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua hàng chất lượng tốt mà giá rẻ thì việc lựa chọn các trang thương mại điện tử mua sắm uy tín nhất là cần thiết nhất. Do đó, hôm nay, magiamgiashopee.vn sẽ tổng hợp một số trang thương mại này để các bạn tham khảo nhé!

Shopee.vn là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm uy tín nhất nước ta

Shopee.vn

Nhắc đến trang web này, hầu hết các bạn trẻ nào cũng cảm thấy quen thuộc nhỉ. Bởi đây là trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu tại các quốc gia lớn như Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan. Nó do công ty Garena sáng lập vào năm 2009 và về Việt Nam vào tháng 7 năm 2015.

Tuy mới về Việt Nam 3 năm nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của giám đốc Trần Tuấn Anh, nó đã phát triển vượt bậc và sánh bằng với nhiều trang thương mại điện tử uy tín tại nước ta như Lazada, Sendo, Tiki… Đặc biệt, Shopee còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Shopee để thu hút được khách hàng mới nên khi tới đây bạn sẽ dễ mua hàng chất lượng tốt mà giá rẻ hơn.

Để cập nhật mã khuyến mãi Shopee mới nhất thì bạn hãy ghé tới trang magiamgiashopee.vn. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ mã khuyến mãi theo từng ngành hàng để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mã giảm giá hơn. Vì vậy, hãy đến với Shopee để tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại đây nhé!

Magiamgiashopee.vn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mã giảm giá Shopee phù hợp với mặt hàng bạn chọn

Lazada.vn

Đây là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu tại nước ta. Vì vậy, Lazada được khá nhiều người Việt Nam sử dụng để mua sắm online. Lazada là do công ty Singapore sáng lập ra và có chi nhánh tại Việt Nam. Đây là công ty bán hàng trực tuyến lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và có nhiều chi nhánh tại các quốc gia lớn như Indonesia, Philipines, Malaysia, Singapore…

Tham khảo thêm Cách dùng mã shopee free ship

Tuy vậy, Lazada không cung cấp tất cả các sản phẩm mà chủ yếu là tạo ra sàn giao dịch online, nơi mà mọi cửa hàng đăng ký bán hàng tại đây. Công ty chỉ đảm bảo sàn giao dịch trực tuyến cũng như quản lý cửa hàng và khách hàng.

Ngoài ra, để thu hút khách hàng, Lazada cũng cung cấp các mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi nhưng ít hơn so với Shopee. Bởi Shopee mới thành lập được 3 năm nên họ tung ra rất nhiều mã giảm giá Shopee để kích cầu người tiêu dùng mua sắm tại trang web họ. Do đó, nếu bạn nào có kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa thì lựa chọn Shopee sẽ giúp bạn mua sắm được nhiều mặt hàng giá rẻ hơn.

Lazada.vn là trang web được thiết kế chuyên nghiệp nên được hầu hết bạn trẻ tin dùng và lựa chọn để mua sắm

Bài viết trên đã tổng hợp các trang thương mại điện tử mua sắm uy tín nhất hiện nay. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ về các trang web này. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua mặt hàng giá rẻ thì đừng quên ghé magiamgiashopee.vn nhé. Bởi tại đây luôn cập nhật tất cả mã giảm giá Shopee mới nhất với các đơn hàng bạn chọn, để giúp bạn mua sắm thoải mái hơn.

Related Post