Nên mua đất nền hay chọn nhà phố liền kề Thanh Hà?

Nhu cầu nhà ở thủ đô là rất lớn, với nhiều gia đình trẻ, người trẻ lựa chọn Hà nội là nơi lập nghiệp. BĐS nội đô với nhiều hạn chế và mức giá thành cao khiến các nhà đầu tư chuyển dịch dẫn sang BĐS vùng ven, khu hành chính mới. Mua liền kề Thanh Hà được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi ở hay tìm cơ hội sinh lời. Sản phẩm đất nền, nhà phố được nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn đầu tư nhất. Liền kề Thanh Hà với nhiều cơ hội cho phép nhà đầu tư sở hữu căn nhà trong mơ, đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại. Nên chọn đất nền hay nhà phố liền kề Thanh Hà sẽ có lợi hơn?

Nên mua đất nền hay chọn nhà phố liền kề Thanh Hà?

Đánh giá cơ hội đầu tư đất nền và nhà phố liền kề Thanh Hà

Chọn sản phẩm BĐS phù hợp mang lại sự thành công cho các nhà đầu tư. Cần dựa trên nhiều yếu tố nhu cầu thị trường, nhu cầu sử dụng thực tế, tài chính… để đầu tư loại hình nhà đất có khả năng sinh lời và mang lại nhiều giá trị nhất. 

Đất nền và nhà phố liền kề tại các khu đô thị là những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Tại dự án liền kề Thanh Hà, nhà đầu tư băn khoăn nên chọn đất nền hay nhà phố liền kề sẽ có lợi hơn?

  • Đất nền dự án với tính thanh khoản cao, giá trị sử dụng đa dạng: xây nhà ở, công trình phục vụ kinh doanh… Khách hàng mua đất nền liền kề Thanh Hà để thiết kế nhà ở riêng, theo quy hoạch của dự án. Lợi thế sở hữu nhà ở theo yêu cầu, giá thành đất nền cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, việc thuê thiết kế và xây dựng riêng chi phí có thể cao hơn so với nhà phố dự án sẵn.
  • Nhà phố liền kề Thanh Hà thiết kế theo phong cách hiện đại 4 tầng 1 tum. Nội thất nhà phố được Mường thanh group đầu tư mạnh, với vật liệu cao cấp, trang thiết bị nội thất nhà ở cơ bản. Hạn chế, gia đình sẽ không có được lựa chọn theo ý muốn, phong cách nhà ở riêng. Giá nhà phố tăng chậm, phụ thuộc nhiều vào thị trường, định giá ngân hàng thấp hơn so với đất nền.

Chính sách mua sở hữu nhà trong mơ tại liền kề Thanh Hà

Chủ đầu tư mang lại chính sách mua nhà phố, biệt thự Thanh Hà với nhiều ưu đãi cho khách hàng, nhà đầu tư cá nhân. Giá gốc chủ đầu tư cho liền kề Thanh Hà từ 18-25 triệu/m2, cho biệt thự Thanh Hà từ 18-24 triệu/m2 tùy view và mặt đường.

Nên mua đất nền hay chọn nhà phố liền kề Thanh Hà?

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua liền kề Thanh Hà lên đến 70% giá trị sản phẩm. Khách hàng được hưởng mức lãi suất 0.65%, trong thời gian 25 năm. Lợi thế để các nhà đầu tư xoay vòng vốn. Hỗ trợ ưu đãi với người có thu nhập trung bình và thấp sở hữu nhà ở chất lượng cao trong KĐT sinh thái Thanh Hà.

Dự án liền kề Thanh Hà với nhiều chính sách hấp dẫn, sở hữu nhà phố sang trọng hay mua đất nền tự thiết kế nhà ở riêng. Với nhiều sản phẩm để lựa chọn, các nhà đầu tư cân đối giữa nhu cầu nhà ở, tài chính để đánh giá sản phẩm phù hợp. Mường thanh group mang lại bảng giá hấp dẫn cho liền kề Thanh Hà, rẻ nhất thị trường hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án vẫn đang được hoàn thiện, cập nhật thông tin liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, đồng thời liên kệ với ansaca land để được tư vấn.

Related Post