Thông Tin, Hướng Dẫn Đi Du Lịch Mộc Châu Sơn La

Rừng Thông Bản áng Mộc Châu

Mộc Châu là một vùng đất du lịch nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn cùng không gian văn hóa đa dạng. Gần đây các cơ sở hạ tầng và môi trường sinh thái tại  Mộc Châu cũng được chú trọng đầu tư để phát triển hơn, tạo nên những dấu ấn đẹp trong lòng du khách. Vậy nên, nếu bạn đang có câu hỏi về du lịch Mộc Châu thì hãy theo dõi bài viết chia sẻ thông tin du lịch Mộc Châu dưới đây của chúng tôi nhé!

1, Mộc Châu ở đâu?

Mộc Châu là một huyện thuộc tỉnh Sơn La, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 190km về hướng Tây. Đây cũng được xem là cửa ngõ đi các tỉnh như Điện Biên, Yên Bái. Mộc Châu với địa hình đặc trưng là các cao nguyên cùng nền khí hậu mát mẻ, trong lành. Đặc biệt với nhiều phong cảnh hữu tình là điểm đến mà bạn nhất định phải ghé thăm 1 lần trong đời.

Du lịch Mộc Châu - Hoa Cải

2, Hướng dẫn di chuyển đến Mộc Châu từ Hà Nội

Theo trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Mộc Châu cho biết, xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, du khách có thể sử dụng phương tiện di chuyển ô tô, xe máy, xe khách để đến với Mộc Châu.

– Phương tiện ô tô: Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, du khách di chuyển theo hướng đường về cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Sau khi vào đến thành phố Hòa Bình, bạn đi theo đường 6 đến ngã ba Mãn Đức thì tiếp tục đi theo hướng Đèo Thung Khe về hướng Tây khoảng 30km nữa là đến nơi rồi!

– Phương tiện xe máy: Thay vì di chuyển theo đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình thì du khách có thể đi qua đường quốc lộ 21A rồi đến đoạn đỉnh Dốc Cun thì rẽ trái vào quốc lộ 6 rồi đi như đường ô tô nhé!

– Phương tiện xe khách: Nếu bạn không tự tin vào tay lái thì có thể bắt các tuyến xe khách đi Mộc Châu với giá khoảng 160.000 đồng/khách. Các nhà xe bạn có thể tham khảo như: Hải Vân, Ngọc Thuận, Bắc Sơn.

tour-du-lịch-mộc-châu-giá-rẻ

3, Phương tiện di chuyển tham quan tại Mộc Châu

Tại Mộc Châu, các phương tiện có thể di chuyển được là xe ô tô, xe máy, xe đạp. Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân song nếu bạn muốn thuê xe, giá thuê sẽ dao động từ 100.000 đồng đến 1.800.000 đồng/phương tiện/ngày.

thác dải yếm 1

4, Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan tại Mộc Châu

Để chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn và chủ động hơn, bạn có thể tham khảo giá vé của các điểm tham quan tại Mộc Châu năm nay 2022:

– Rừng Thông Bản Áng:

+ Người lớn 60.000 đồng/vé

+ Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé

– Đồi chè trái tim: Miễn phí vé

Thác Dải Yếm:

+ Người lớn, trẻ em cao trên 1,2m: 50.000 đồng/vé

+Trẻ cao từ 1m đến 1,2m: 20.000 đồng/vé

+ Em bé cao dưới 1m: miễn phí vé

– Cầu kính tình yêu:

+ Người lớn: 100.000 đồng/khách.

+ Trẻ em cao từ 1m đến 1,4m: 50.000 đồng/khách

+ Em bé cao dưới 1m: miễn phí

– Thung Lũng Mận Nà Ka: Gía vé tham quan từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng/khách

– Khu du lịch Happy Land:

+ Người lớn: 60.000 đồng/vé

+ Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí

– Vườn dâu Chimi Farm:

– Người lớn: 60.000 đồng/khách

– Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Bạn chú ý theo dõi thời tiết trước chuyến đi để có một hành trình tham quan trọn vẹn và thuận tiện hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tour Mộc Châu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Chúc bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, vui chơi hết mình và có nhiều kỷ niệm đẹp tại Mộc Châu nhé!

Related Post