Juniper EX4100-24P – Thiết bị chuyển mạch tiên tiến nhất hiện nay

Juniper EX4100-24P được nhiều chuyên gia đánh giá cao về công năng sử dụng. Cho tới nay, đây vẫn là bộ chuyển mạch hiện đại, sản xuất theo công nghệ cao và có nhiều tính năng hơn cả. Tìm hiểu ngay trong bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Juniper EX4100-24P

Juniper EX4100-24P
Juniper EX4100-24P

EX4100-24P được biết tới là thiết bị chuyển mạch an toàn, hiệu quả. Sản phẩm đã sẵn sàng cho đám mây nên sử dụng có dung lượng lớn, siêu tiết kiệm về mọi mặt. Các khuôn viên doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên sử dụng bộ chuyển mạng này để thúc đẩy hiệu quả, kiêm rsoats tốt mà vẫn đảm bảo khả năng hiển thị của dây chuyền mạng trong không gian chung.

Sản phẩm được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau và quản lý trong đám mây. Việc tận dụng Mist AI sẽ giúp cho quá trình chuyển mạng, quản lý mạng trở nên đơn giản hóa hơn và mang tới việc tiếp cận mới mẻ, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Các tính năng chính của EX4100-24P

EX4100-24P có nét giống với Juniper EX4100-F-24T. Cả 2 sản phẩm đều có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Xem ngay các lợi thế dưới đây để hiểu rõ hơn về siêu phẩm này.

  • EX4100-24P sẵn sàng cho việc quản lý qua đám mây, được điều khiển thông minh qua Mist AI nên hoạt động vô cùng linh hoạt, quản lý dễ dàng.
  • EX4100-24P sử dụng mạng LAN giúp quá trình kết nối mạng rộng ảo và có điểm truy cập lớn.
  • EX4100-24P có thể phân đoạn vi mô và đo từ xa dựa trên luồng đám may để theo dõi, phát hiện các lỗi xảy ra.
  • Cấu hình chắc chắn theo giao diện khung gầm ảo, hỗ trợ quản lý cao.
  • Máy có thể cung cấp đầy đủ chức năng Lớp 2 và Lớp 3, hoạt động cao khi cầu mở rộng tăng lên.
  • Sử dụng công nghệ EVPN-VXLAN giúp máy hoạt động tốt, tiếp cận mạng lưới khuôn viên nhanh, truy cập lưu lượng lớn.

Về cơ bản có thể thấy,  EX4100-24P là sản phẩm thực sự tuyệt vời. Không chỉ có sự nhất quán về các lớp mạng, triển khai đa dạng hoá các động cơ mà còn có thể giảm được sự phân đoạn, gián đoạn trong hệ thống mạng. Với các lợi thế này, quản trị viên mạng cũng có thể kiểm soát tốt hơn, tự động hóa các quy trình công việc và mang tới hiệu quả cao khi sử dụng.

Vậy nên mua EX4100-24P tại đâu chất lượng, giá tốt nhất thị trường?

Nên mua EX4100-24P tại đâu?
Nên mua EX4100-24P tại đâu?

EX4100-24P có nhiều lợi thế nên luôn là tâm điểm lựa chọn của nhiều người. Các cơ sở phân phối sản phẩm xuất hiện lớn do nắm bắt được nhu cầu này. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng khi tìm kiếm.

Hãy ưu tiên tới các công ty chuyên cung cấp các thiết bị mạng có danh tiếng, thương hiệu và các sản phẩm cam kết rõ ràng về giấy tờ cũng như bảo hành. Nếu bạn đang băn khoăn về nơi chọn thì hãy tới ngay netsystem.vn nhé.

Netsystem luôn là địa chỉ đáng tin cậy hơn cả vì có nhiều dòng sản phẩm bộ chuyển mạng khác nhau ngoài EX4100-24P. Sản phẩm nào cũng được kiểm duyệt chặt chẽ, đầy đủ giấy tờ, cam kết chính hãng và mức giá tối ưu nhất thị trường.

Bạn hãy liên hệ ngay công ty để được tư vấn chi tiết, báo giá về EX4100-24P.

Related Post