Thuốc cigar biểu tượng của giới thành đạt

Khi nhắc đến những điếu thuốc Xì gà, chúng ta lại nghĩ đến ngay là những doanh nhân thành đạt. Bởi lẽ, những dòng sản phẩm này mang đến phong thái sang trọng, đẳng cấp cho cánh mài râu. Vậy ngày nay thuốc xì gà được sản xuất ra sao? Nhập khẩu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé

Đôi nét về quá trình tạo nên điếu xì gà

Để tạo nên điếu xì gà, cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau cụ thể như sau:

Công đoạn 1: Trồng thuốc xì gà

Vào tháng 6-7 hàng năm người ta sẽ gieo trồng thuốc xì gà, khi cây nảy mầm chúng ta nên ngắt để giúp cây cho ra nhiều lá hơn.

Công đoạn 2: thu hoạch lá

Khi lá lớn chúng ta sẽ thu hoạch, mỗi lần thu hoạch chỉ lấy một ít, lấy lá nhỏ trước, lá lớn sẽ thu hoạch sau. Thời gian thu hoạch thường kéo dài đến 9 tháng.

Công đoạn 3: sơ chế và phân loại

Sau khi đã thu hoạch, chúng ta tiến hành sơ chế và phân loại các lá xì gà. Cụ thể những công đoạn trải qua đó là làm sạch, phân loại lá xì gà theo kích thước, phơi khô, sấy khô và khử trùng.

Công đoạn 4: Lên men và tạo nên điếu thuốc xì gà

C:\Users\DMCL\Desktop\xì-gà-cohiba-siglo-v-–-hộp-25-diếu_1597818543.jpg

Công đoạn sản xuất ra điếu xì gà

Sau khi phân loại lá xì gà, tiếp đến ta sẽ cột chúng thành 1 chùm, phủ bên ngoài tấm vải. Và đặt chúng vào trong các thùng gỗ chuyên dụng lên men trong 30 ngày. Thời gian này, ta luôn theo dõi nhiệt độ thùng sao cho phù hợp, giúp việc lên men diễn ra tốt nhất.

Với những điếu xì gà thượng hạn sẽ có nhiều công đoạn lên men. Tiếp đó chọn ra lá chuẩn nhất mang chúng đi cuốn thành điếu thuốc. Lá to sẽ ở bên ngoài, lá nhỏ nằm ở trong. Và cách cuốn sẽ thay đổi theo từng thương hiệu khác nhau.

Thuốc xì gà là biểu tượng của doanh nhân thành đạt

Ngay khi có mặt trên thị trường, những điếu xì gà đã sản xuất và phục vụ riêng cho giới thượng lưu, cho quý tộc, vua chúa quyền quý. Với làn khói tỏa ra từ xì gà chính là minh chứng cho sự xa hoa, phú quý của người thành đạt, có tiền. Thật dễ dàng khi bạn thấy 1 tỷ phú cầm trên tay điếu xì gà khổng lồ, một doanh nhân ngâm trong mình với làn khói xì gà thượng đẳng.

C:\Users\DMCL\Desktop\500x500_cohiba_secretos_box25_1578934810.jpg

Thuốc xì gà là biểu tượng của doanh nhân thành đạt

Đã rất lâu, những điếu xì gà được mặc định dành tặng riêng cho tầng lớp thương lưu có trong xã hội. Những phụ nữ cá tính cũng bắt đầu sử dụng xì gà thể hiện phong cách của mình hay những cô nàng ngổ ngáo cũng thích những điếu xì gà mini. Sự quyến rũ đề mê hoặc của xì gà đều lôi cuốn cả 2 phái nên xì gà càng ngày phổ biến hơn trên toàn thế giới. 

Địa chỉ mua thuốc xì gà cao cấp ở đâu chất lượng?

Ngày nay, ở đất nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc xì gà đến từ phân khúc rẻ tiền đến cao cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho riêng mình những thông tin về dòng sản phẩm thuốc xì gà trên các phương tiện truyền thông hoặc các cửa hàng trực tiếp. Tuy nhiên, vấn nạn về xì gà giả vẫn luôn là mối e ngại của nhiều người, đặc biệt với tín đồ mê xì gà.

Hiểu được điều đó, https://choixiga.vn luôn là điểm đến vô cùng hoàn hảo dành riêng cho khách hàng, những ai thích chơi xì gà đích thực. Khi tham khảo thông tin tại đây, bạn sẽ tìm thấy được những điếu xì gà đẳng cấp nhất đến xì gà loại bình dân nhất, mỗi sản phẩm đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Related Post