Các loại keo xịt tóc nam chất lượng tốt và giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường xuất nhiều loại keo xịt tóc khác nhau giúp mái tóc của các bạn nam giữ nếp tốt hơn. Vậy các bạn đã biết các loại keo xịt tóc nam chất lượng tốt và giá rẻ chưa? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng mình tìm hiểu các loại keo xịt tóc nam chất lượng tốt và giá rẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Những loại keo xịt tóc nam chất lượng tốt

Keo xịt tóc LUXURIOUS

Đây là keo xịt tóc được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Nhật Bản. Khi xịt keo này lên mái tóc, bạn sẽ ngửi thấy có mùi hương rất sảng khoái và dễ chịu tựa như kẹo ngọt vậy. Ngoài ra, nó còn giúp mái tóc của bạn giữ nếp dài lâu theo phong cách riêng của mình và cung cấp các dưỡng chất cần thiết để mái tóc của bạn luôn chắc khỏe. Với keo xịt tóc nam này, bạn còn có thể thay đổi kiểu tóc theo ý muốn nữa đó!

Keo xịt tóc LUXURIOUS giúp mái tóc các bạn nam giữ nếp lâu nhất theo phong cách riêng của mình

Keo xịt tóc nam Butterfly Shadow

Đây là một trong những keo xịt tóc được các chàng trai hiện đại rất yêu thích. Bởi keo xịt tóc này giúp các bạn giữ được kiểu tóc theo ý muốn dù bạn đang đi xe máy hay ở trong gió. Đặc biệt, khi bạn sử dụng keo xịt tóc nam này, mái tóc của bạn sẽ không bị gàu, do keo xịt tóc đã cung cấp các dưỡng chất cần thiết để giúp mái tóc của bạn luôn chắc khỏe.

Keo xịt tóc nam Butterfly Shadow giúp mái tóc của bạn luôn chắc khỏe

Keo xịt tóc nam Silhouette

Với độ cứng của keo xịt tóc này đạt tỷ lệ tuyệt đối nên các bạn hãy yên yên tâm về khả năng giữ nếp tuyệt vời cho dù bạn đội nón bảo hiểm. Đặc biệt là độ giữ nếp của bạn cực kỳ dài lâu mà không lo hư hại tóc hay khiến mái tóc bị xơ và có gàu. Bởi keo xịt tóc này sẽ cung cấp một lượng dưỡng chất nhất định giúp ngăn chặn sự biến màu tự nhiên của tóc. Từ đó, mái tóc của bạn luôn chắc khỏe và trở nên sành điệu hơn.

Keo xịt tóc nam Silhouette giúp mái tóc của bạn giữ nếp tốt, ngay cả khi đội mũ bảo hiểm

Cách sử dụng các loại keo xịt tóc nam đúng cách

  • Chải tóc từng nếp tóc để giúp mái tóc trở nên mượt mà hơn

  • Lấy keo xịt tóc ra và xịt lên mái tóc của mình. Lưu ý rằng trước khi xịt, nhớ lắc đều chai để chúng hòa quyện dung dịch với nhau. Sau đó, chỉ nên xịt với lượng vừa đủ, cách 1 khoảng 20 cm và tránh xịt ồ ạt vào một phần tóc. Bởi như vậy mái tóc của bạn sẽ có hiện tượng vón cục và bết tóc đó, trông rất là kém duyên.

  • Kết hợp thêm với máy sấy tóc để tăng hiệu quả giữ nếp.

Pomade là gì?

Đây là sản phẩm tạo kiểu tóc cổ điển được các bạn trẻ yêu thích phong cách thanh lịch tin dùng. Bởi chúng sẽ giúp mái tóc của các chàng trai trở nên lịch lãm hơn trong buổi tiệc sang trọng. Ngoài ra, chúng có độ sáng trên tóc được duy trì lâu hơn so với sáp vuốt tóc.

Tham khảo thêm kiểu tóc undercut

Bài viết trên đã chia sẻ các loại keo xịt tóc nam chất lượng tốt và giá rẻ. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một loại keo xịt tóc yêu thích.

Related Post