Các yếu tố tác động tới giá Thi công đá mài terrazzo

Tìm hiểu giá Thi công đá mài terrazzo hiện nay rất cần thiết vì giúp bạn dự trù kinh phí kỹ lưỡng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu giá thi công đá mài này, hầu hết mọi người đều thấy có sự chênh lệch giữa các đơn vị? Tại sao như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá thi công đá mài để dễ dàng lý giải được câu hỏi trên nhé!

Giá Thi công đá mài terrazzo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Các đặc điểm nổi bật của đá mài terrazzo

Đá mài terrazzo có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Là loại đá được cấu thành từ xi măng trắng trộn với các hạt cốt liệu trang trí nên có độ bền cao và khả năng chống trơn trượt tốt.
 • Đá có sự tinh tế và không bị giới hạn nhờ sự sáng tạo của kiến trúc sư
 • Đá khó bị ố màu, không bị xốp hay bị mài mòn bởi sự tác động của thời tiết
 • Đá thường được sử dụng tại trung tâm thương mại, văn phòng…
 • Đá kháng hóa chất hiệu quả và có độ đồng màu với bề mặt sàn cao
 • Đá mài terrazzo có thời gian thi công và bảo dưỡng nhanh chóng.

Các cách có được bảng báo giá Thi công đá mài terrazzo

Hiện nay, trên thị trường có nhiều bảng báo giá Thi công đá mài terrazzo. Mỗi đơn vị đưa ra mức giá thi công đá mài khác nhau vì phụ thuộc vào chính sách kinh doanh của họ nên bạn chớ quá ngạc nhiên về điều này. 

Dưới đây là những cách có được báo giá thi công đá mài hiệu quả:

 • Tra cứu thông tin báo giá thi công đá mài qua internet: Đây là cách được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp áp dụng khi tìm hiểu giá thi công đá mài. Bởi cách này giúp họ tiết kiệm công sức và nhanh chóng có được bảng báo giá thi công. 

Bạn nên tham khảo giá thi công đá mài terrazzo qua mạng internet

 • Tìm hiểu giá thi công đá mài qua người quen: Vì đây là những người đã từng đặt dịch vụ thi công đá mài nên biết được kết quả chính xác. Tuy vậy, theo thời gian giá thi công đá mài có thể thay đổi do nhiều yếu tố. Nên bạn cũng có thể dựa vào thông tin người cung cấp để dự trù kinh phí cho việc thi công đá mài. 
 • Tham khảo giá Thi công đá mài terrazzo từ nhân viên tư vấn: Tuy cách này khá tốn thời gian, công sức nhưng lợi ích mà nó đem lại vô cùng lớn. Đó là giúp bạn nhận được giá thi công đá mài chính xác và hiểu rõ về dịch vụ thông qua sự tư vấn của nhân viên. 

Giá Thi công đá mài terrazzo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá Thi công đá mài terrazzo trên thị trường khác nhau và phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Diện tích sàn: Diện tích sàn càng lớn thì giá thi công đá mài hiển nhiên sẽ cao hơn diện tích sàn nhỏ.
 • Yêu cầu về mỹ thuật: Tuỳ vào yêu cầu về tính thẩm mỹ mà giá thi công đá mài sẽ khác nhau. Nếu bạn yêu cầu phong cách thiết kế đơn giản thì giá thi công sẽ thấp hơn so với phong cách thiết kế phức tạp như các biểu tượng, hình vẽ nghệ thuật…

Giá Thi công đá mài terrazzo phụ thuộc vào diện tích sàn

 • Cốt liệu đá mài: Cốt liệu đá như vụn đá marble, đá sa thạch, đá phát quang… có giá đắt hơn những bột đá thông thường. Do đó giá thi công đá mài của những cốt đá này cũng sẽ cao hơn. 
 • Đơn vị thi công đá mài: Đơn vị thi công uy tín sẽ cung cấp giá ổn định, minh bạch. Còn những đơn vị mới thành lập thường cung cấp giá thi công đá mài rẻ. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá Thi công đá mài terrazzo. Qua đó, để có được mức giá thi công đá mài ưu đãi, bạn hãy canh thời điểm tri ân khách hàng và tìm đến đơn vị uy tín như Vĩnh Thái. Đây là một trong những đơn vị thi công đá mài có tiếng tại Hà Nội và được nhiều doanh nghiệp tìm đến. 

Ngoài thi công đá mài, chúng tôi còn Thi công bê tông áp khuôn với giá cả cạnh tranh cùng quy trình chuyên nghiệp. Nên nếu bạn đang có nhu cầu cần thi công bê tông hay đá mài thì hãy liên hệ với chúng tôi theo betongmaivinhthai.com nhé!

Related Post