Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn bulong nở

Bulong được cải tiến thành nhiều loại, phục vụ nhu cầu liên kết, gắn kết khác nhau giữa các kết cấu. Linh kiện nhỏ nhưng có võ, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Với đặc điểm cấu tạo khác biệt, tắc kê nở được sử dụng nhiều trong môi trường liên kết có tải trọng cao và tính ăn mòn hóa học lớn.

Lĩnh vực xây dựng cho thấy sự xuất hiện nhiều của tắc kê nở, mang lại sự liên kết ổn định của các kết cấu với bê tông. Yêu cầu kỹ thuật viên khi chọn mua tắc kê nở cần hiểu về các thông số kỹ thuật để chọn mua chính xác, đảm bảo an toàn lắp đặt thi công.

Các thông số kỹ thuật cần lưu ý khi mua tắc kê nở

Tắc kê nở là tên gọi khác của bulong nở – một loại bulong đặc biệt có phần áo có thể giãn nở tăng độ ma sát với bề mặt bê tông. Đặc điểm bulong nở được sản xuất từ thép cacbon cường độ cao từ 4.6 trở lên, đáp ứng yêu cầu chịu lực cường độ cao và chịu được ăn mòn từ môi trường. 

Tắc kê nở chịu lực và tải trọng lớn, sử dụng trong lĩnh vực xây dựng đảm bảo sự kết nối an toàn của các kết cấu và bê tông. Do vậy, lựa chọn bulong, tắc kê nở đúng thông số kỹ thuật là điều cần thiết, đảm bảo giới hạn hoạt động của linh kiện. 

Khi mua tắc kê nở, người dùng cần lưu ý những thông số kỹ thuật sau để đánh giá lựa chọn linh kiện phù hợp: 

  • Kích thước đường kính bulong – hiện nay bulong nở có đường kính ký hiệu từ m10, m12, m16, m18, m20…
  • Kích thước chiều dài thân bulong – chiều dài thân bulong càng lớn thì độ sâu liên kết với bê tông càng lớn. Kích thước chiều dài bulong nở từ 6-20cm.
  • Cấp bền bulong nở thể hiện giới hạn bền và giới hạn chảy của linh kiện. Với bulong nở, cấp bền phổ biến từ 8.8 trở lên, mức độ giới hạn bền của bulong ở mức 800 mpa, tương đương với giới hạn chảy là 640mpa.

Mua tắc kê nở giá tốt tại Bu lông Hoàng Hà

Dựa theo đặc điểm kỹ thuật của công trình mà người mua cân nhắc các thông số kỹ thuật phù hợp. Lưu ý, mua bulong nở ở các địa chỉ uy tín, phân phối hàng đầu với các sản phẩm chất lượng chính hãng.

  • Bulong Hoàng hà là đơn vị phân phối sản phẩm tắc kê nở cao cấp, đạt tiêu chuẩn Đức, ISO chuẩn quốc tế. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với thép cacbon 4.6 trở lên, đảm bảo độ bền, giới hạn làm việc cao.
  • Tại Hoàng Hà bulong, khách hàng được lựa chọn sản phẩm bulong nở với số lượng lớn, thông số và chủng loại đa dạng. Sản phẩm có đầy đủ thông số và bảng test kỹ thuật để người dùng đánh giá lựa chọn.
  • Hoàng hà bulong báo giá gốc, đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường, cùng chính sách chiết khấu giá ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Tắc kê nở được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, gia tăng độ ma sát, liên kết với bề mặt bê tông. Đặc điểm tắc kê chịu được tải trọng lớn, sự biến dạng nhờ thân bulong nở, khắc phục được hạn chế của các loại bulong thông thường.

Chọn tắc kê/ bulong nở cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, thông số kỹ thuật chính xác. Tại Bu lông Hoàng Hà, sản phẩm tắc kê nở được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của công trình.

Related Post