Đặc điểm của vách dựng nhôm Xingfa giấu đố

Đặc điểm Của Vách Dựng Nhôm Xingfa Giấu đố (2)

Vách dựng nhôm kính là thiết bị hiện đại cho mọi công trình cao cấp. Khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở đều sử dụng vách kính mặt dựng. Bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn những đặc điểm của vách dựng nhôm Xingfa. Đây là thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay.

Vách kính mặt dựng Xingfa

Xingfa nổi tiếng với vách kính giấu đố. Dòng sản phẩm này nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Chúng được thiết kế với kỹ thuật đặc biệt mang lại độ bền và dễ dàng thi công lắp ráp. Với các công trình phức tạp thì vách kính giấu đố sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.

Vách kính giấu đố của Xingfa đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được đánh giá với khả năng cách âm tốt, kín khít. Tải trọng nhẹ, chịu va đập và sức gió tốt. Yếu tố thẩm mỹ cua vách kính mặt dựng Xingfa giấu đố được các kiến trúc sư và các nhà thầu đánh giá rất cao.

Cấu tạo của mặt dựng vách kính Xingfa giấu đố

 • Thanh nhôm Xingfa hệ 65 được dùng để cấu thành vách kính giấu đố.
 • Các loại kính cường lực, kính cường lực phản quang, kính an toàn được dùng để làm vách kính. Những loại kính này cũng sẽ được bơm khí trơ để mang đến khả năng cách âm và cách nhiệt cao hơn.
 • Hệ gioăng của vách kính Xingfa giấu đố cũng như các dòng cao cấp đều được chế tạo từ vật liệu EPDM. Đây là vật liệu cao cấp có khả năng chống lão hóa và mang đến độ kín khít tuyệt đối.

Vách dựng nhôm Xingfa giấu đố thích hợp cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Các bạn sẽ đạt được nhu cầu sử dụng cao nhất, tính thẩm mỹ và độ bền tốt nhất từ thương hiệu nhôm kinh này.

Ưu điểm của vách nhôm kính Xingfa giấu đố

 • Rất tiện cho việc tối ưu hóa không gian. Kính cường lực cũng đa màu sắc và công nghệ để mang đến độ hiện đại cho công trình.
 • Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này cho mọi công trình. Chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ. Phù hợp với thời tiết Việt Nam.
 • Các phụ kiện đi kèm cũng đảm bảo về chất lượng, độ bền và tương thích 100% với hệ nhôm Xingfa, mang đến công trình hoàn hảo nhất hiện nay.
 • Giá nhôm kính Xingfa tuy nhiên sẽ đắt hơn các hệ vách kính mặt dựng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, so với các thương hiệu nhập khẩu nước ngoài thì giá thành của chúng lại rẻ hơn. So về chất lượng thì Xingfa cũng không thua kém các thương hiệu vách kính mặt dựng đình đám khác từ nước ngoài.

Giá tham khảo vách kính mặt dựng Xingfa

Vách kính mặt dựng từ thương hiệu Xingfa hệ nhôm 65 hiện đang được dùng nhiều nhất. Chúng có mức giá khoảng 2.500.000/m2. Mức giá này đã bao gồm:

 • Kính hộp 22.38mm. Bao gồm 5mm kính cường lực + 9mm chân không + 8.38 phản quang + khí trơ cách nhiệt và cách âm
 • Keo Dow corning chính hãng với độ bền cao và chịu được mọi loại thời tiết, không bị lão hóa và xuống cấp.
 • Phụ kiện Kinlong chính hãng chính là phụ kiện tốt nhất, tương thích 100% với Xingfa. Bao gồm: bản lề, chống sao, tay cài đa điểm và nhiều phụ kiện khác
 • Vật tư phụ cũng được cung cấp đầu đủ. Từ vít inox, bản mã sắt đến bulong nở sắt đều có trong mức giá 2.500.000/m2

Cần đến vách kính mặt dựng Xingfa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thi công tốt nhất nhé. Đây là một trong những xu hướng thi công được nhiều công trình sử dụng nhất 2020. Chúng tôi có chuyên viên và kỹ sư thiết kế kết cấu chuyên nghiệp. Mức giá và hình thức, thời gian thi công, vật liệu thi công cũng sẽ được trao đổi chi tiết với quý khách hàng.

Related Post