Chi Phí Thuê Tàu Thuyền, Giá Vé Thác Bờ Cập Nhật

A.tour Du Lịch Thác Bờ

Nhắc tới mảnh đất Hòa Bình chúng ta sẽ nghĩ tới thiên đường của những phong cảnh núi rừng bản làng hấp dẫn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó du khách không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp cũng như những giá trị câu chuyện thú vị của khu du lịch Thác Bờ – Hòa Bình. Thác Bờ chính là một trong những khu du lịch mang sức hút lớn đối với mảnh đất Hòa Bình.

Vậy vị trí của khu du lịch Thác Bờ ? Di chuyển đến với Thác Bờ như thế nào? Giá vé, thuê tàu thuyền tham quan tại đây ra sao ?  Hãy để mình giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé !

thác-bờ-hòa-bình

Vị trí của khu du lịch Thác Bờ ?

Khu du lịch Thác Bờ hiện đang tọa lạc tại huyện Tân Lạc – Hòa Bình, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 100km về hướng Nam. Khu du lịch mang những nét đẹp văn hóa, câu chuyện lịch sử thú vị mà chỉ đến với Thác Bờ bạn mới có thể cảm nhận được.

Theo trang kinh nghiệm chuyên về du lịch Thác Bờ cho hay, nếu bạn di chuyển từ Hà Nội bằng ô tô bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng để di chuyển dọc theo CT08 => vào đường Hòa Lạc – Hòa Bình, bạn rẽ trái vào đường AH13 sau đó bạn tiếp tục rẽ phải vào đường DT435 và đi thêm khoảng 10km nữa bạn đến với Cảng Thung Nai. Từ đây bạn sẽ đi tàu thuyền đến với khu di tích nhé !

bến-thuyền-thung-nai-thác-bờ

Chi Phí Thuê Tàu Thuyền, Giá Vé Thác Bờ bao nhiêu ?

Giá vé vào tham quan tại cảng: 7000đ/khách

Chi phí đi tàu thuyền Thác Bờ: Tham quan khứ hồi (<10 người): 1.300.000đ/chuyến, Tham quan khứ hồi (11-20 người): 1.600.000đ/chuyến, Tham quan khứ hồi (21-30 người): 1.900.000đ/chuyến.

Du khách cần lưu ý thêm trên đây là giá vé vào tham quan và chi phí đi tàu thuyền ở khu du lịch từ Cảng Thung Nai nhé.

Hy vọng với những thông tin hữu ích qua bài viết của chúng mình bạn sẽ trang bị cho bản thân những kiến thức bổ ích nhất để chuẩn bị cho những chuyến đi của mình thật thuận lợi, suôn sẻ. Để chuyến đi của bạn dễ dàng hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Thác Bờ – Hòa Bình nhé, chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ !

Related Post