Một Số Khách Sạn Lý Tưởng Cho Du Khách Ở Biển Minh Châu

Minh Châu Pearl Hotel & Spa

Nhiều du khách cho rằng, biển cả Minh Châu còn khá hoang sơ và dường như đang trong giai đoạn phát triển. Do đó, điều được đông đảo du khách quan tâm khi trải nghiệm các tour Minh Châu đó chính là nên ở đâu thì hợp lý ? Vậy đừng lo lắng, phần nội dung này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số khách sạn, nhà nghỉ được nhiều du khách lựa chọn khi đến Minh Châu du lịch.

Dịch vụ lưu trú tại Minh Châu có đắt không?

Minh Châu là một xã nằm ngoài đảo Quan Lạn, chính vì vậy mà địa điểm du lịch Minh Châu còn khá hoang sơ và dường như chưa được phát triển như các địa điểm du lịch biển khác. Thế nhưng Minh Châu – Quan Lạn vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi.

Mặc dù chưa được phát triển cho lắm nhưng, các dịch vụ lưu trú tại Minh Châu khá nhiều. Bạn có thể lựa chọn cho mình với rất nhiều các loại dịch vụ lưu trú khác nhau như: khách sạn, nhà nghỉ hay homestay

Tùy vào từng loại hình lưu trú mà sẽ có những mức giá khác nhau. Đối với các khách sạn có view biển giá sẽ cao thường dao động từ 800k – 1200k/phòng/đêm. Còn đối với các khách sạn, nhà nghỉ sẽ rẻ hơn chỉ từ 500k – 700k/phòng/đêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn lưu trú tại các homestay của người dân với mức giá chỉ từ 250k – 300k/đêm/phòng.

phòng khách Sạn Grand Pearl Resort

Một số khách sạn lưu trú lý tưởng tại Minh Châu

Tùy vào nhu cầu cũng như tình hình kinh tế của từng du khách mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại hình phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ lưu trú lý tưởng tại Minh Châu như:

+ Minh Châu Pearl Hotel & Spa – Địa chỉ: Thôn Ninh Hải, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Minh Châu Beach Resort – Địa chỉ: Ninh Hải, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Khách Sạn Grand Pearl Resort – Địa chỉ: Xã Minh Châu, đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Lepont Minh Châu Hotel – Địa chỉ: Xã Minh Châu, Đảo, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Tuân Thuỷ Hotel – Địa chỉ: Thôn Thái Hoà, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Villa Hoa Giấy HomeStay – Địa chỉ: Đảo Quan Lạn, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Minh Châu Beach Resort

Tổng kết

Trên đây là một số khách sạn bạn có thể lựa chọn khi đến tham quan và khám phá du lịch Minh Châu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích dành cho du khách. Hè đến rồi, cùng khoác balo đến tham quan và khám phá hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn – Minh Châu ngày thôi nào! Chúc bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ và bổ ích tại biển Minh Châu nhé!

Related Post